Trong những ngày đầu tháng 3 này cả thế giới cùng nhau đón chào một ngày vô cùng đặc biệt đáng nhớ đó là ngày 8/3, ngày tôn vinh những người phụ nữ. Hòa chung vào không khí đặc biệt này, trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3” vô cùng đáng nhớ.

Không khí rộn ràng bắt đầu từ buổi sáng sớm từ khi chuẩn bị cho đến lúc hoàn thành sự vui tươi nhộn nhịp diễn ra trên từng khuôn mặt giáo viên và nhân viên tại đây. Đặc biệt năm nay ngày 8/3 rơi vào ngày đầu tuần nên không khí càng diễn ra vui tươi nhộn nhịp hơn.

Chương trình diễn ra lúc 19 giờ. Đầu tiên các bạn sẽ được tham gia lớp học từ vựng liên quan đến chủ đề ngày 8/3 được trải nghiệm lớp học vô cùng sinh động và hào hứng qua sự hướng dẫn và hỗ trợ của đội ngũ giáo viên tại ISC LEECAM. Chỉ trong vòng thời gian ngắn các bạn đă học được hết tất cả từ vựng đưa ra khiến bạn nào cũng thích thú và phấn chấn .

Sau lớp trải nghiệm từ vựng, tiết mục được các bạn mong chờ nhất đó là phần trò chơi.

Các bạn tham dự sẽ được chia ra làm 2 đội, mỗi đội chơi chọn ra 1 nam và 1 nữ lăn bóng. Đội nào lăn bóng thành công và làm cho bóng nổ nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng và nhận được câu chúc từ chương trình.

Không khí càng trở nên hào hứng và kịch tính hơn khi tất cả cổ động viên của mỗi đội hò reo cổ vũ nhiệt tình.

Sau trò chơi lăn bóng tiếp đến sẽ là phần ấn tượng nhất đối với các bạn nữ nhân ngày đặc biệt quan trọng này. Vận dụng vốn từ vựng đã học được từ đầu chương trình và những câu chúc từ trò chơi lăn bóng, đại diện một nửa thế giới kia là những bạn nam sẽ lên chúc các bạn nữa những câu chúc thật hay thật ý nghĩa nhằm tôn vinh ngày 8/3 .

Sau đó tất cả các bạn học viên sẽ được học những câu chúc thật hay thật ý nghĩa để về chúc cho bạn bè người thân hoặc những người mình yêu quý những câu chúc thân thương ngọt ngào.

Cuối chương trình là phần phát quà và ẩm thực. Mỗi bạn nữ sẽ nhận được một phần quà do tập thể GVNV ISC LEECAM tự tay chuẩn bị. Và sau đó là thưởng thức ẩm thực tại chương trình.

Kết thúc chương trình là một bức hình chụp kỉ niệm của tất cả các bạn HV và tập thể đội ngũ GVNV tại  ISC LEECAM.

Tôi nhận thấy bản thân thật may mắn và hạnh phúc khi có cơ hội được làm việc ở một hệ thống Liên Trường chuyên nghiệp và năng động như thế này.

NVHC Lê Thị Kim Tâm