TỪNG BỪNG NGÀY LỄ TRAO CHỨNG CHỈ TOEIC CỦA HỆ THỐNG ISC – LEECAM

Ngày 26/9/2014, hệ thống Anh ngữ giao tiếp quốc tiếp ISC – LeeCam đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Toeic (Toeic Certificate Award Ceremony) cho Học viên tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự buổi lễ có cô Huỳnh Huỳnh Hiền – Giám đốc điều hành hệ thống Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LeeCam, bà Võ Thúy Diệp – Giám đốc chương trình tiếng Anh online – đại diện IIG Việt Nam, nhiều lãnh đạo các ban ngành của hệ thống ISC cùng đông đảo Học viên và hơn 200 bạn bè người thân.

Ra đời từ năm 2002, Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LeeCam đã nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy và là người bạn đồng hành lý tưởng của các bậc phụ huynh, các em học sinh, kể cả các doanh nhân trong việc nâng cao khả năng Anh ngữ. Phát biểu tại buổi lễ, cô Huỳnh Huỳnh Hiền cho biết: “Theo thống kê, hơn 70% Học viên thi CPE, TOEFL, TOEIC…. thi rớt môn NGHE hoặc bị điểm thấp do điểm NGHE thấp. Bởi lẽ, phương pháp dạy học truyền thống ở phổ thông, Học viên không có cơ hội NGHE NÓI nhiều. Vì lý do này, hệ thống Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LeeCam ra đời đã khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các Học viên cần NGHE NÓI giỏi & luyện thi TOEIC điểm cao. Kết quả thi TOEIC của 248 bạn xuất sắc của trường thì có đến 60% đạt điểm NGHE trên 70%, trong đó có Học viên Nguyễn Hoàng Anh đạt 100% điểm LISTENING”. . Đó là một kết quả đáng tự hào cho ISC LeeCam nói chung và mỗi Học viên nói riêng.

Cô Huỳnh Huỳnh Hiền- Giám đốc điều hành hệ thống Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LeeCam phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và ấm cúng, Học viên cảm thấy hãnh diện khi nhận tấm bằng Toeic từ đại diện IIG Việt Nam cùng món quà khen thưởng từ phía ISC LeeCam trao tặng. Đây cũng là dịp để hệ thống Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC LeeCam tuyên dương những Học viên đã cố gắng, nổ lực và có thành tích cao trong kỳ thi Toeic vừa qua. Học viên Trần Lê Văn, hiện đang theo học trường Đại học sư phạm kỹ thuật chia sẻ: “Buổi lễ hôm nay diễn ra trang trọng, em cảm thấy hãnh diện và tự hào về ISC LeeCam mà mình đang theo học. Để có kết quả như ngày hôm nay, là cả một quá trình học tập và nổ lực của bản thân dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết của quý thầy cô. Em xin gửi lời cám ơn đến quý thầy cô của ISC LeeCam đã giúp em lấy được bằng Toeic với kết quả này, nó sẽ giúp em tiến lên một bước trên con đường tương lai”.
Đặc biệt, trong buổi lễ này, chương trình Teenager English cũng đã chính thức “ra mắt” với các Học viên. Đây là chương trình Anh ngữ đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 13-18 tuổi của ISC LeeCam, nó không chỉ tạo khả năng chuyên sâu, kiện toàn 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn phát huy tài năng, tính lãnh đạo và thể hiện mình một cách toàn diện nhất cho các Học viên. Teenager English sử dụng giáo trình của Hancock International College Hoa Kỳ, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho các Học viên và thực sự là chương trình Anh ngữ dành cho cácThiếu niên tài năng.
Lễ trao chứng chỉ Toeic (Toeic Certificate Award Ceremony) kết thúc lúc 20h cùng ngày đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi Học viên và người tham dự. Với chứng chỉ Toeic Quốc Tế trong tay, chắc chắn các Học viên sẽ thành công trong học tâp, trở thành những ứng viên tiềm năng cho các nhà Tuyển dụng và sẽ tự tin hơn trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.
Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Học viên đạt trên 900 điểm trong kỳ thi Toeic vinh dự nhận bằng khen, quà và hoa chúc mừng từ đại diện của ISC LeeCam

Các Học viên vui mừng khi nhận được chứng chỉ Toeic từ IIG Việt Nam và hệ thống ISC LeeCam

Người thân của Học viên cũng đến tham dự buổi lễ để chúc mừng con em của mình

Học viên của trường ISC giúp vui bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc.