TIẾN BỘ NGHE NHỜ ISC LEECAM

Kính gửi Qúy Thầy Cô trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM.

Em tên là Nguyễn Thanh Mai Khuê, hiện là học viên lớp I2 của trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM. Em xin chia sẻ những cảm nhận của em sau khoảng thời gian học tập tại đây.

Đầu tiên, ngay khi bước chân vào trường em rất ấn tượng nơi đây. Về mỹ quan trường sạch sẽ, phòng học được bố trí ngăn nắp, gọn gàng. Các thầy cô rất chuyên nghiệp và ân cần trong việc giúp đỡ em cũng như các bạn trong lớp. Khi bước vào lớp học em khá bất ngờ vì mọi người hòa đồng với nhau. Sau một khoảng thời gian học tập tại đây em cảm thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt. Từ một cô bé nhút nhát ngại nói trước đám đông giờ đây em có thề tự tin khi phát biểu và thuyết trình trước lớp.

Phương pháp giảng dạy ở đây rất đặc biệt, nhất là kĩ năng Nghe. Lúc đầu em rất sợ nghe nhưng khi học tại ISC LEECAM em đã cảm thấy mình tiến bộ rất nhiều không còn sợ như trước.

Em cảm ơn trường rất nhiều vì đã tạo cho em môi trường học tập năng động thế này. Thời gian học tại trường em sẽ cố gắng học tập thật tốt hơn nữa và nơi đây cũng sẽ là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của em.

Nguyễn Thanh Mai Khuê

Học sinh lớp 7, Trường THCS Trần Quốc Toản