THỬ SỨC TOEIC CÙNG ISC LEECAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN – STU

Nhắc đến ISC Leecam, chúng ta không thể nào quên được những thành tích TOEIC đáng tự hào của các cựu học viên cùng các học viên đang theo học. Đã có rất nhiều học viên của trường vượt mốc 900. Gần đây nhất, học viên Lê Quang Trình đã chinh phục mức điểm tối đa – 990 trong kỳ thi đầu năm 2020.  Đến với ISC Leecam, với tính ưu việt của Tân Phương Phương Pháp Nghe Giao Tiếp LEECAM khắc phục nhược điểm NGHE NGAY TỪ CÂU ĐẦU TIÊN cùng những kiến thức Anh ngữ toàn diện, việc chinh phục các thang điểm TOEIC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy TOEIC là gì và tại sao các bạn sinh viên lại phải chinh phục?

TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của Test of English for International Communication). Bài thi TOEIC được thiết kế nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Đối với đại đa số các bạn sinh viên tại Việt Nam, kết quả đánh giá TOEIC sẽ là yêu cầu bắt buộc để các bạn được tốt nghiệp, đồng thời cũng là hành trang cho các bạn bước vào đời.

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (Saigon Technology University – STU) tọa lạc tại 180 Cao Lỗ, quận 8, là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có phẩm chất đạo đức, tư duy độc lập sáng tạo cùng chuyên môn cao. Với khuôn viên rộng 20.000 m2, STU được đánh giá là một trong những ngôi trường có không gian thoáng đãng, thuận lợi cho các hoạt động sinh viên sôi nổi trên tinh thần không ngừng học hỏi, năng động và hội nhập. Ở STU, các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng, giao lưu quốc tế luôn được tổ chức thường xuyên.

Đối với STU, năng lực Anh ngữ là một trong những yêu cầu tiên quyết, nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị đủ hành trang bước vào đời. Với tinh thần tự giác, các bạn hiểu nhu cầu cấp thiết của bản thân, và đang rất cần một sự hỗ trợ chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu cho mình. Thấu hiểu điều đó, trường ISC Leecam mang chương trình “Khảo Sát TOEIC” đến với các bạn.

Trong ấn tượng của một giám thị, cũng là một người trực tiếp tư vấn chuyên môn như tôi, các sinh viên của trường STU vô cùng năng động và đáng yêu. Chúng tôi bắt đầu buổi thi vào lúc 7 giờ sáng, nhưng các bạn đã tập trung đông đủ trước phòng thi vào lúc 6:30 với tâm trạng háo hức. Không những thế, các thành viên của hội sinh viên đã hỗ trợ công tác kỹ thuật và trật tự kỷ luật, nhằm giúp cho hai buổi trải nghiệm được diễn ra chuyên nghiệp nhất có thể.

Sau cuộc thi, các bạn tập trung để giải đáp những băn khoăn về năng lực Anh ngữ cùng những khó khăn mà các bạn đang gặp phải. Hầu hết các bạn đều cảm giác chật vật với kỹ năng nghe, một kỹ năng mà 99% học viên Anh ngữ trên toàn thế giới chưa chinh phục được. Sau khi lắng nghe phổ biến chương trình học và phương pháp nghe giao tiếp của trường ISC Leecam, sử dụng các kỹ thuật độc quyền để phát triển kỹ năng nghe, từ đó dùng kỹ năng nghe làm đòn bẩy để phát triển khả năng Anh ngữ toàn diện, các bạn đã háo hức và mong đợi được tư vấn trực tiếp. Vì vậy những buổi phỏng vấn cá nhân được thực hiện nhằm khiến các bạn hiểu rõ hơn những điểm mạnh cũng như những điểm cần khắc phục của bản thân. Chương trình kết thúc trong đầy ắp niềm vui, tiếng cười và những hứa hẹn về các cuộc gặp tiếp theo tại trường ISC Leecam, khi các bạn chính thức trở thành những học viên của trường.

Thay lời kết, tôi xin chúc tất cả các bạn sinh viên năng động, đáng yêu tìm ra những chìa khóa cho riêng mình, chinh phục những thử thách và thành thạo Anh ngữ, nhằm phục vụ cho việc học và công việc tương lai. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Phó phòng học vụ chuyên môn trường ISC Leecam, cơ sở 1

Cô Nguyễn Thị Thu Thảo