Tập San Topten 2019

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam thành lập từ năm 2002, ISC Leecam tự hào là trường Anh Ngữ chuyên về NGHE, phương pháp nghe giao tiếp Leecam giúp học viên khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Hiện tại, Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam đã xây dựng và phát triển được nhiều cơ sở trong thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm xây dựng đội ngũ giáo viên nhân viên nhiệt thành, luôn làm việc hướng đến tầm nhìn xa và sứ mệnh giáo dục, trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo huấn luyện giáo viên nhân viên về các kỹ năng chuyên môn giảng dạy và các kỹ năng hành chánh một cách bài bản và chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực mang nguồn tri thức vô giá đến hàng ngàn thế hệ học trò trên khắp cả nước và trên thế giới.

Song song với sứ mệnh truyền đạt nguồn tri thức, trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam rất vinh dự khi tổ chức rất nhiều hoạt động văn – thể – mỹ. Một phong trào văn nghệ tiêu biểu, đặc sắc và đầy ý nghĩa được tổ chức định kỳ hai năm một lần là chương trình “TopTen Tiếng Hát Giáo Viên”. Cuộc thi là một sân chơi nghệ thuật với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và được trình diễn chuyên nghiệp bởi chính những Giáo Viên Nhân Viên của các trung tâm Anh Ngữ trên địa bàn Thành Phố.

Điểm son của TopTen Tiếng Hát Giáo Viên không chỉ là giá trị nghệ thuật mà còn là giá trị nhân văn sâu sắc. Chương trình đồng hành trong việc xây dựng quỹ học bổng “Bước Vào Thế Giới – Stepping  Into The World” đã mang nhiều suất học bổng đến với hàng ngàn học sinh, sinh viên hiếu học.

Xin trân trọng gửi lời tri ân đến những “tấm lòng vàng” của các mạnh thường quân và các nhà bảo trợ cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên Kỳ XI -2019. Chúng ta hãy cùng chúc cho chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên và quỹ học bổng Stepping Into The Word ngày càng duy trì và phát triển mạnh mẽ, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học sinh, sinh viên có cơ hội học Ngoại Ngữ tại Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam để đạt được những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEIC, TOEFL, IELTS, CPE,…

Ban Tổ Chức