Phương Pháp Trí Nhớ Vạn Năng tại ISC Leecam

GV : Hồ Thị Thanh Tuyền

Giáo viên học vụ trường ANGT Quốc Tế ISC Leecam cơ sở 1

Tham gia chương trình The Movie Day – Trải nghiệm Phương Pháp Trí Nhớ Vạn Năng của hệ thống trường Anh Ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC Leecam, các bạn học viên đã có cơ hội tham gia những hoạt động lý thú vừa học, vừa chơi.

Trước khi diễn ra chương trình, quý thầy cô và các bạn học viên đã rất háo hức, có mặt tại cơ sở của mình từ rất sớm, khoác trên mình chiếc áo có logo của trường và không quên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày đặc biệt này với những bức ảnh đầy vui nhộn và không kém phần dễ thương.

Đây là cơ hội để tạo sự gắn kết giữa giáo viên, nhân viên với các bạn học viên trong toàn hệ thống Anh Ngữ ISC Leecam. Tham gia 3 gian hàng trò chơi, các bạn được học tiếng Anh bằng cách đoán tên phim dựa trên những hình ảnh đã được gợi ý, nghe từ khóa trong một bài hát để đoán tên bài hát đó, hay học các thành ngữ tiếng Anh có đuôi là chữ “up”. Bên cạnh đó là những hoạt động tập thể như phần thi “Màu cờ sắc áo” hay “Đội có phần giới thiệu ấn tượng nhất”  thể hiện tinh thần đồng đội của 4 cơ sở trong hệ thống Anh Ngữ ISC Leecam. Tuy lần đầu các bạn trong toàn hệ thống gặp gỡ và giao lưu với nhau, nhưng các bạn đã không chút ngại ngùng, rất cởi mở vào hào hứng tham gia theo đúng nghĩa ngày hội Anh Ngữ. Trong đó, tiết mục diễn xuất theo chủ đề poster phim đã thu hút rất nhiều các bạn học viên tham gia cổ động rất nhiệt tình. Sự phấn khích biểu hiện rõ trên từng nét mặt của các bạn học viên càng tăng lên khi các bạn lần lượt tiến rạp chiếu phim, ngồi theo đúng thứ tự hàng ghế đã được quy định, và bắt đầu tận hưởng những thước phim hay, nhiều ý nghĩa và cảm xúc của bộ phim “Up”, một bộ phim đã nhận 5 đề cử cho Giải Oscar cho phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Hơn cả những cảm xúc mà bộ phim mang lại, trải nghiệm học tiếng Anh cùng phương pháp TRÍ NHỚ VẠN NĂNG mới là điểm son của chương trình. Thật đáng ngạc nhiên khi chỉ trong 10 phút, các bạn học viên đã đọc vanh vách và thuộc cả nghĩa của 10 từ vựng có trong bộ phim. Chưa hết! Chỉ với 5 bức tranh đơn giản và 5 câu văn ngắn, các bạn đã có thể dùng kỹ thuật dây xích – Chaining – để nghe, ghi nhớ, kể lại một câu chuyện, thông qua đó học thuộc lòng 10 từ vựng một cách dễ dàng. Chưa bao giờ những gương mặt bừng sáng hơn thế, chưa bao giờ nghe – nói – đọc – viết lại dễ dàng đến thế! Tự lúc nào những từ vựng tiếng Anh lạ lẫm đã đi vào tiềm thức của các bạn, cho các bạn niềm cảm hứng vui học tiếng Anh tự nhiên, thú vị và sinh động bất ngờ. Đó là minh chứng cụ thể nhất, sống động nhất của phương pháp TRÍ NHỚ VẠN NĂNG – từ nghe, nhìn, và ghi nhớ, rồi kể lại đúng cả 10 từ vựng và nghĩa của từ – tất cả chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 20 phút. Có lẽ hạnh phúc nhất là các thầy cô giáo ISC Leecam khi nhìn học viên của mình tự tin kể lại câu chuyện, thi nhau đọc thật to những từ vựng mà các bạn nhớ và thuộc. TRÍ NHỚ VẠN NĂNG đã giúp các bạn thành công!

Ra về cùng với những phần quà của ban tổ chức từ các cuộc thi, các bạn vẫn rạng ngời nụ cười trên môi và tự hào về ngôi trường nuôi dưỡng tình yêu Anh ngữ của mình và phương pháp độc quyền các bạn đang được tiếp cận. Tân phương pháp Nghe giao tiếp Leecam khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên, kỹ thuật Dây xích nối kết các từ vựng thành một chuỗi mắt xích dài vô tận, phương pháp TRÍ NHỚ VẠN NĂNG giúp ghi nhớ nội dung kiến thức lớn trong thời gian ngắn và giữ mãi trong tiềm thức …. Còn nhiều lắm các kỹ thuật nghe độc quyền của trường Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC mà các bạn học viên đã và đang khám phá trong hành trình chinh phục Anh ngữ.

ISC Leecam đang chờ đón để cùng đồng hành cùng các bạn trong suốt hành trình đó!