NGUYỄN NGỌC MINH HY VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI ĐẸP HƠN!

“Cuộc sống là kết nối, chúng ta sẽ luôn phải giao tiếp với tất cả mọi người và gần như sẽ có không dưới một vài lần các bạn được tiếp cận với người nước ngoài. Bạn sẽ làm gì? Ngại ngùng quay đi hay nhờ ai đó phiên dịch cho mới có thể nói chuyện được với họ?”

Đó là lời tâm sự chân tình từ Vận Động Viên NGUYỄN NGỌC MINH HY, Thành Viên Đội Tuyển Taekwondo Việt Nam. Khác với tinh thần thể thao trên sàn đấu, Minh Hy ngoài đời trông khá lặng lẽ, nhút nhát. Dù bản thân đã lập bao thành tích về cho đội nhà: Giải Vô Địch Thế Giới (2016), Giải Vô Địch Châu Á (2018), gần đây nhất là Huy Chương Vàng đồng đội SEAGAMES (2019), chàng trai này vẫn không mấy tự tin về Tiếng Anh của mình. Nhờ sự giới thiệu từ một người bạn, Minh Hy tìm đến Trường ANH NGỮ GIAO TIẾP ISC LEECAM nhằm nâng cao khả năng nghe, nói, vì trong những lần thi đấu, Minh Hy cho biết mình phải giao lưu cùng các bạn quốc tế, mà Tiếng Anh chính là cầu nối duy nhất.

Minh Hy trước đây chưa từng học ngoại ngữ tại bất kỳ trung tâm nào ở Thành Phố. Minh Hy cho rằng đây chính là một CƠ DUYÊN khiến Hy trở thành học viên tại LEECAM. Thời gian học tại đây đã giúp cậu bé nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình rất nhiều. “Học tại LEECAM gần 2 năm, em vô cùng thoải mái và hài lòng. Đây có lẽ là nơi mà em xem như ngôi nhà thứ hai của mình, vì các thầy cô LEECAM vô cùng nhiệt tình, dạy em bằng cả tấm lòng, giúp em vượt qua rào cản của sự nhút nhát, e dè. Điều em ấn tượng nhất chính là Phương Pháp Nghe Giao Tiếp Độc Quyền giúp em cải thiện kỹ năng nghe một cách đáng kể. Bây giờ em không còn sợ khi đi thi đấu những giài Quốc Tế, vì em đã có thể giao tiếp khá lưu loát với các bạn. Em cảm ơn Thầy Cô rất nhiều!”

Khi được hỏi: “Nếu có một lời khuyên dành cho những bạn còn đắn đo, vật lộn với ANH NGỮ, Minh Hy muốn chia sẻ gì không?”

Minh Hy cười tươi đáp lại: “Thời gian trôi đi, mỗi ngày chúng ta phải xác định được mục tiêu của cuộc đời mình để có thể thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Hãy học vì một tương lai tốt đẹp hơn đang đợi ta ở phía trước. Và ISC LEECAM là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin!”

Trưởng Phòng Học Vụ ISC Leecam cơ sở 01