NGHE KHÔNG CÒN LÀ ÁM ẢNH LỚN

Em tên là Nguyễn Thị Thu Hằng, hiện là học viên tại Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM. Trước đây tiếng Anh đối với em là một nỗi ám ảnh rất lớn, nhất là kỹ năng nghe. Mà muốn giỏi tiếng Anh thì kỹ năng nghe rất quan trọng.

Trước đây, mỗi lần gặp người nước ngoài, em rất sợ khi giao tiếp với họ vì mình có nghe và hiểu họ nói gì đâu. Một lần tình cờ đi trên đường An Dương Vương, em thấy Trường Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM với “Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp LEECAM – Khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên” và em đã quyết tâm đăng ký theo học. Từ khi em được biết đến Trường Anh Ngữ Quốc Tế ISC LEECAM, Tiếng Anh của em có tiến bộ rõ rệt. Không những vậy mà những kỹ năng khác như Speaking, Reading, Writing của em cũng được cải thiện một cách bất ngờ.

Trường có đội ngũ giáo viên rất chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy. Nhờ vào sự tận tâm đó, giờ đây tiếng Anh không còn là nỗi lo lắng của em nữa. Có lần em đi khám bệnh và gặp một anh người nước ngoài. Anh ấy không biết điền vào tờ giấy khám bệnh như thế nào và em đã tự tin bước tới giao tiếp với anh ấy bằng tiếng Anh và được anh ấy mời uống nước để cảm ơn, còn khen em nói tiếng Anh hay nữa. Nếu là trước đây, có lẽ em đã bỏ đi do sự hạn chế tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, tập thể nhân viên của trường cũng rất vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi chào đón học viên.

Em chân thành cảm ơn Thầy Cô ở Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM đã giúp đỡ em trong quá trình học Anh Ngữ. Nếu các bạn muốn cải thiện Tiếng Anh của mình, hãy tìm đến Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM – “Khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên”. Chắc chắn sau một khoá học, các bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi về kỹ năng tiếng Anh của mình.

 NGUYỄN THỊ THU HẰNG

(Học Viên Lớp A1003D – ISC LEECAM)