Ngày hội Anh Ngữ ISC Leecam

Mục tiêu giáo dục của Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam là luôn luôn lấy kết quả học tập của học viên làm trung tâm. Do vậy, bên cạnh các lớp học chính khóa, hàng tuần nhà trường còn thường xuyên tổ chức các các hoạt động ngoại khóa với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cũng như sân chơi thực tập tiếng anh cho các bạn, các em học viên. Ngày 17 và 24 tháng 3 năm 2018 vừa qua, hệ thống Annh Ngữ ISC Leecam đã tưng bừng tổ chức  Ngày hội Anh Ngữ ISC Leecam.

Đến với ngày hội, các học viên được tham gia nhiều hoạt động tiếng Anh bổ ích và năng động như: Test Anh văn giọng chuẩn, thi tài ngữ vựng với ngăn tủ trí nhớ, muôn màu thế giới âm nhạc… Còn riêng với các học viên mới, các bạn có cơ hội được trải nghiệm lớp học Anh ngữ với một phương pháp mới – Tân Phương pháp nghe Leecam, giúp học viên khắc phục ngay nhược điểm NGHE ngay từ câu đầu tiên.

Học viên Trần Lê Bảo Ngọc chia sẻ:“ Em thấy thích chương trình quá à, vừa vui, vừa được thử xem mình nhạy anh văn như thế nào lại còn được nhận cặp đẹp đi học nữa, em cảm ơn các Thầy Cô nhiều lắm, cứ có chương trình là em nhất định sẽ tham gia”.

Hy vọng, đồng hành với mỗi chương trình là mỗi thành công, mỗi hoàn thiện khả năng anh ngữ cho mỗi học viên.

Tập thể Anh Ngữ ISC Leecam