MERRY XMAS TO ISC LEECAM 2014

Chào đón mùa Giáng sinh 2014, toàn hệ thống ISC LeeCam đã tổ chức chương trình “Merry Xmas to ISC Leecam 2014” vào chiều tối ngày 19/12. Chương trình thu hút đông đảo hơn hàng trăm học viên đến tham dự cùng với giáo viên, nhân viên ISC.

Noel là sự kiện được tổ chức hằng năm của Anh ngữ Giao tiếp quốc tế ISC LeeCam nhằm tạo sân chơi cho giáo viên, nhân viên và học viên trong dịp lễ lớn này. Với chủ đề chung MERRY XMAS TO ISC LEECAM, không khí lễ hội Giáng Sinh đã thực sự tràn ngập các cơ sở của hệ thống ISC trong chiều tối ngày 19/12/2014.

MERRY XMAS TO ISC LEECAM thật sự lý thú khi các học viên cùng người thân như hòa vào một khối với các giáo viên, nhân viên của ISC. Những gameshow sôi động, những cuộc đua tranh đầy thách thức, những vũ điệu flashmob, hành trình tìm kiếm Ông Già Tuyết, món quà từ Bắc Cực, đã cuốn hút người tham gia vào trong không khí rộn ràng, những tài năng của học viên từ đó cũng có dịp để thể hiện và tỏa sáng với bạn bè.

Với người Phương Tây, Giáng Sinh còn là dịp để những thành viên trong gia đình quây quần trong bữa ăn, tặng trao cho nhau những món quà đầy ý nghĩa. Tiếp thu văn hóa tốt đẹp ấy, trong chương trình đặc biệt này, thầy và trò hệ thống Anh ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LeeCam đã tổ chức một không gian ẩm thực đầy ấm cúng. Các thầy cô, nhân viên, cùng một số học viên đã chung tay chế biến các món ăn cho buổi tiệc nhỏ ngày hôm nay. Chính điều này đã tạo nên cái “cái hồn” cho chương trình MERRY XMAS TO ISC LEECAM không chỉ sôi động mà còn đầm ấm tình thân.

Chương trình kết thúc đã để lại ấn tượng tốt cho người tham dự. Hứa hẹn, trường Anh ngữ Giao tiếp Quốc Tế ISC LeeCam sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những sân chơi, những hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực cho học viên đang theo học tại đây.