ISC LEECAM – TRUNG TÂM TẠO LẬP NỀN TẢNG NGHE VỮNG CHẮC CHO BẠN!

Bạn đã học tiếng Anh trong bao năm rồi? 6 năm phổ thông và 3,4 năm đại học, cao đẳng? Nhưng vốn Tiếng Anh của mình chỉ dừng lại ở “biết chút ít”.

“Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là để giao tiếp. Vậy mà học Tiếng Anh gần 10 năm rồi, mình vẫn không tự tin giao tiếp được.” – một bạn sinh viên rụt rè chia sẻ.

 Nguyên nhân khiến bạn không giao tiếp được Tiếng Anh là bởi kỹ năng NGHE. Nghe không được thì không hiểu người ta nói gì, cũng không trả lời lại được. Đừng lo, vì ISCLeecam là trung tâm tạo lập nền tảng nghe vững chắc cho bạn!

NGHE là kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình giao tiếp tiếng Anh bên cạnh kỹ năng Nói. Nên ngày nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau thi nhau mở ra các lớp học giao tiếp với nhiều phương pháp và mức học phí khác nhau để thu hút học viên. Tuy nhiên, có được bao nhiêu trung tâm giải quyết được tận gốc vấn đề muôn thuở của đa số người Việt? Trung tâm Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISCLeecam –tự tin với Tân phương pháp Nghe giao tiếp Leecam dạy chú trọng kỹ năng NGHE, kỹ năng khó nhất trong việc học tiếng Anh. Nghe để Nói, Giao tiếp và Thuyết trình chứ không học theo lối văn phạm cứng nhắc dài dòng không thực tế.

Nhiều học viên đã học lâu năm ở các trường khác đều phải tìm đến ISC Leecam để học lại kỹ năng Nghe. Họ cho biết, nếu đến đây từ đầu, thì họ không những NGHE giỏi mà còn giỏi cả các kỹ năng Nói, Đọc, Viết nữa từ lâu rồi. Thật là uổng phí và mất thì giờ vì đã không biết đến Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam sớm hơn.

Người ta nói gì về ISC Leecam:

“Leecam dạy nghe- nói rất tốt, bạn học chung với mình hồi đại học có một đứa học Leecam nè, nghe giỏi, nói chuẩn.” (Denise_synh_dep1)

“Thằng bạn em trước cũng dở anh văn lắm, vô học ở Leecam xong giờ Nghe- nói cũng khá lắm á” (Dao hcib)

“Mình học ở đó được 1 năm, tuy Giáo viên người Việt nhưng phát âm chuẩn. Nghe rất nhiều, đúng là kỹ năng Nghe sẽ khá hơn rất nhiều đấy. Tóm lại không hề thấy hối hận.” (Irichu)

Còn đây là kết quả mà học viên Bùi Ngọc Hạnh đạt được sau một thời gian học ở trường Leecam cơ sở Điện Biên Phủ, tiến bộ và giỏi hơn rất nhiều.

Hạnh cho biết: “Tôi giờ đã tự tin đi học Thạc sĩ”

Đưa ra một lựa chọn sai lầm sẽ lấy đi nhiều thứ của bạn. Đến với Leecam, bạn sẽ thấy mình “không hề thấy hối hận”. ISC LEECAM – TRUNG TÂM TẠO LẬP NỀN TẢNG NGHE VỮNG CHẮC CHO BẠN!