Halloween 2020

Halloween 2020 – It was an epic night filled with joy and excitement!

When it comes to Halloween, people commonly think of creepy costumes and gloomy images. However, if you had experienced this year’s event at ISC Leecam, Campus 1, you would have enjoyed some memorable moments filled with fun and energetic games.

During the event, we discovered the hidden talents of our super cute students. For instance, a usually introverted boy surprisingly revealed himself to be an impressive singer with a deep and inspiring voice. A group of dynamic young students suddenly turned into skillful dancers. More astoundingly, our normally humble teachers played the role of charismatic actresses on stage. Amazing performances like these could be seen only at our Halloween event.

With the concept of “The Haunted School,” the games were organized based on different school subjects. To escape from the curse of a paranoid scientist, all team members had to experience tough challenges, decrypt secret letters in specially designed classrooms, and find the unique way out. The activities required a combination of good physical abilities, intelligence, and enthusiasm. Each room was decorated in a different stunning style. The Literature classroom looked artistic with mysterious stories. The Biology room seemed especially scary. The Math room challenged participants’ cleverness. The Music room was alive with vibrant melodies. The P.E room was designed for exercise and physical fitness. The final room, “Escape”, brought the players non-stop surprises before the games concluded.

The most memorable image to me is the multitude of students’ faces shining with excitement. Their carefree and satisfying laughs are a great source of spiritual encouragement to the staff of ISC Leecam Campus 1 who will continue producing other quality events. Hopefully these happy moments, together with their English lessons at ISC Leecam, will forever live in their memories.

Halloween 2020 – Một đêm hội hoành tráng và ngập tràn niềm vui

Nhắc đến Halloween, mọi người nghĩ ngay đến những bộ trang phục rùng rợn, những hình ảnh ma quái và u ám. Thế nhưng, nếu một lần trải nghiệm sự kiện này tại trường ISC Leecam, chắc hẳn bạn sẽ có 1 kỉ niệm vô cùng đáng nhớ sau khi tham gia những trò chơi vui nhộn và đầy năng lượng.

Đến với sự kiện năm nay, chúng ta mới phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn của các bạn học viên và các thầy cô giáo vô cùng dễ thương. Một bạn nam thường ngày trầm tính bỗng trở thành một ca sĩ có giọng ca trầm ấm, truyền cảm đến tuyệt vời. Một dàn học viên nhí năng động bỗng chốc trở thành những vũ công điêu luyện. Thú vị hơn, các thầy cô hằng ngày nghiêm túc trên bục giảng nay là những ca sĩ có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Chỉ ở Halloween 2020, những điều thú vị ấy mới được bộc lộ.

Với ý tưởng chủ đạo “Ngôi trường ma ám”, các trò chơi được tổ chức theo từng môn học khác nhau. Để thoát khỏi lời nguyền của một nhà khoa học hoang tưởng, tất cả các thành viên phải trải nghiệm tất cả các thử thách ở các phòng học khác nhau, giải mật thư, và tìm ra lối thoát duy nhất. Điều này đòi hỏi sức khỏe, sự dẻo dai, trí thông minh, và tinh thần hợp tác của tập thể. Mỗi phòng học đều được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Nếu phòng học “Literature” (văn học) đầy tính nghệ thuật với những câu chuyện bí ẩn nhưng nhân văn phía sau, phòng “Biology” (sinh học) mang ánh sáng thần bí pha chút rùng rợn, phòng Maths (toán học) thách thức trí não, thì phòng “Music” (âm nhạc) lại sôi động với tràn đầy sắc màu và âm thanh, phòng P.E (thể dục) rèn luyện sự dẻo dai, và phòng “Escape” (trùm cuối) liên tục mang đến cho các học viên sự bất ngờ trước khi các bạn học viên nhận được giải thưởng kết thúc chương trình. Đến với các trò chơi, các học viên và bạn bè như được lạc vào những thế giới hoàn toàn khác biệt, nhờ vào sự dàn dựng công phu và hoành tráng của các giáo viên và nhân viên trường ISC Leecam, cơ sở 1.

Nếu bạn hỏi điều gì khiến tôi ấn tượng nhất, thì đó chính là những gương mặt rạng rỡ của từng thành viên tham gia sự kiện. Sự vô tư, đáng yêu và nhiệt tình của các bạn là nguồn động viên tinh thần to lớn cho đội ngũ giáo viên nhân viên để tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện thú vị và hoành tráng hơn sau này. Hy vọng những phút giây thật vui, thật hạnh phúc này cùng với những bài học tiếng Anh ở ISC Leecam sẽ sống mãi trong ký ức của các bạn.

Giáo viên học vụ trường ISC Leecam, cơ sở 1

Cô Võ Thị Ngọc Hân