HALLOWEEN 2020 TẠI ISC LEECAM

Halloween – một trong những lễ hội vui nhất trong năm dành cho các Học Viên – nay được tập thể giáo viên, nhân viên trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam 06 mang đến cho các bạn học viên thân yêu với một nét rất riêng và đặc biệt.

Nhìn vào khung cửa là hình ảnh những quả bí ngô như những đốm ma trơi xen lẫn những nấm mồ bên cạnh gốc cây khô. Bên trái khung cửa là hình ảnh một nhóm phù thủy đang dần bay xuống từ mặt trăng đỏ như máu càng tăng thêm phần kì bí, mang lại không khí rùng rợn cho lễ hội Halloween. Những hình ảnh ấy được lên ý tưởng và thiết kế bởi tập thể Leecam

Khi đến với đêm hội Halloween, các bạn học viên được tự do chọn lựa đủ loại kiểu dáng mặt nạ hình dơi, mèo, cáo, bí ngô, đầu lâu… và chơi trò chơi khởi động vui nhộn để xóa tan khoảng cách, hâm nóng bầu không khí.

Điểm sáng của chương trình Halloween lần này là trò chơi “Truy tìm kho báu” hay “Treasure hunting”. Với đối tượng học viên tham gia ở nhiều độ tuổi khác nhau gồm các bé học sinh, các bạn sinh viên, người đi làm. Trò chơi này không chỉ mang tính giáo dục cao, khiến các bạn không ngừng suy nghĩ, mà còn giúp có bạn rèn luyện kĩ năng quan sát để tìm mật mã, hợp tác với bạn bè để cùng nhau vượt qua thử thách, tìm ra chiếc cúp vô địch một cách nhanh nhất.

Tiếp nối trò chơi lớn là tiết mục ẩm thực, giúp các bạn nạp thêm năng lượng với các món ăn và đồ uống hấp dẫn, dành thời gian để các bạn mới quen vừa thưởng thức món ăn vừa trò chuyện cùng nhau.

Sau khi chơi đùa, ăn uống thỏa thuê, các bạn lại được thư giãn với một bộ phim ngắn, ý nghĩa về chủ đề Halloween. Các bạn đã xem rất chăm chú, cố gắng nhớ từng chi tiết để trả lời các câu hỏi tiếng Anh và mang về nhiều phần quà kỷ niệm sau một lễ hội đáng nhớ.

Lễ hội Halloween vừa qua không chỉ là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn học viên giảm căng thẳng sau những giờ làm việc, mà còn là dịp để tất cả nhân viên, giáo viên và các bạn học viên gắn kết với nhau hơn, cùng tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp.

Tôi bỗng nhận thấy bản thân thật may mắn khi có cơ hội được làm việc ở một hệ thống chuyên nghiệp và năng động như thế này.

GV Võ Thị Hạnh Nhiên

Trường Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế ISC Leecam – Cơ sở 06