Halloween 2018

GV Ngô Thị Ngọc Trâm – CAT01

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế cơ sở 05

Hàng năm, ISC Leecam luôn tạo những sân chơi thú vị cho toàn thể giáo viên, nhân viên, và học viên thông qua các dịp lễ hội, và Halloween 2018 vừa qua là một dịp vô cùng đặc sắc để giao lưu, kết bạn và thắt chặt thêm tình cảm giữa các bạn học viên cùng các thầy cô cũng như nhân viên trong đại gia đình ISC Leecam thông qua những hoạt động vui chơi lí thú.

Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, mọi thứ đã được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo từ nhiều tuần trước đó. Halloween là một lễ hội thường niên nên việc lên chương trình sao cho thật độc đáo so với những năm trước luôn là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, ai cũng mong muốn sẽ đem lại một sân chơi thật vui tươi thật hào hứng cho học viên của cơ sở mình. Tất cả đều háo hức chờ đợi đến ngày hội này.

Chương trình chính thức diễn ra vào lúc 6 giờ nhưng có nhiều bạn đã đến lúc 5 giờ trong tâm trạng rất háo hức. Các bạn khoác lên mình những bộ trang phục hóa trang Halloween rất đặc biệt. Có cô bé chọn hóa thân thành cô phù thủy nhưng rất xinh xắn với áo khoác dài chấm đất cùng chiếc mũ nhọn hoắt. Cũng có bạn tinh nghịch chọn cho mình chiếc mặt nạ sọ người hay mặt quỷ, rồi trốn vào một góc tối, chờ đợi một “con mồi” xui xẻo nào đó vô tình đi ngang để hù dọa. Các bạn khác cũng được hóa trang, được vẽ mặt rùng rợn để hòa mình vào không khí Halloween. Và đương nhiên mọi người cũng không quên tận hưởng một phần không thể thiếu của mỗi một buổi tiệc đó chính là lưu giữ lại những khoảnh khắc vui nhộn trong lúc thưởng thức phần ẩm thực ma quái với những món ăn rùng rợn chỉ có đặc biệt trong ngày này. Nào chúng ta hãy nhập tiệc cùng nhau thưởng thức “ Canh nội tạng”, “ Bánh thịt người”, “ Mắt quỷ”, “ Quả tim máu” ,…

Chương trình chính thức bắt đầu sau khi MC tuyên bố. Tất cả mọi người đều háo hức tìm đồng đội của mình để chuẩn bị cho cuộc tranh tài rất gay cấn sắp diễn ra. Mọi người bắt đầu hòa mình vào cuộc hành trình cam go đi tìm và giải mật thư. Lần mò trong hành lang dài thăm thẳm và tối om, các đội vừa phải chiến thắng nỗi sợ của bản thân, vừa phải chiến đấu với trưởng phòng của từng căn phòng ma quái để tìm ra mật thư cho riêng đội của mình. Có những phòng cần cả đội phải đoàn kết mới có thể vượt qua được thử thách, có phòng lại đòi hỏi sự khéo léo của riêng từ cá nhân. Cũng có căn phòng kinh dị thách thức cả lòng can đảm và khả năng tập trung cao độ trong bóng tối của cả đội. Đến cuối chương trình, tất cả đều được đến với một điều bất ngờ nữa – tiết mục ảo thuật kinh dị. Cảm xúc được nâng lên cao nhất với bàn tay ảo thuật đầy điêu luyện của người nghệ sĩ. Rồi tất cả đều thở phào nhẹ nhõm khi bí mật được phơi bày.

Chương trình kết thúc với nhiều tiếng cười rộn rã và nụ cười đầy ắp trên môi các bạn. Những đồng đội trong trò chơi bây giờ đã trở thành những bạn tốt thân thiết của nhau. Niềm vui của các bạn học viên chính là niềm hạnh phúc của tất cả đội ngũ giáo viên nhân viên. Niềm vui – niềm hạnh phúc như lan tỏa cả con đường về.

Hẹn gặp lại các bạn vào dịp Halloween năm tới tại ngôi nhà ISC Leecam nhé!