Ngày 08 tháng 01 năm 2021 vừa qua, trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2021) và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Sinh Viên trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (2005 – 2020) cũng như tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường và trao giải thưởng cho các bạn Cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu trong năm học qua. Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LeeCam được vinh dự là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cũng trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” luôn là một danh hiệu cao quý mà bất kỳ sinh viên nào cũng đều muốn đạt được. Với 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt; “Sinh viên 5 tốt” không còn đơn thuần là một danh hiệu mà đó còn là một con đường phấn đấu của riêng mỗi sinh viên với mục tiêu hoàn thiện mình, tự tạo ra cho mình những cơ hội để rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành.

Sau một thời gian dài phát động, Hội Sinh viên trường đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký xét chọn của các bạn sinh viên gửi đến. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tiến hành xét duyệt và lựa chọn ra 49 bạn sinh viên xuất sắc hội tụ đầy đủ các tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường. Và trong Lễ kỉ niệm Ban Thư ký Hội Sinh viên trường long trọng tổ chức Lễ tuyên dương 49 cá nhân xuất sắc đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 – 2020, cùng với trường Anh Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM trao tặng 49 suất học bổng đặc biệt cùng những phần quà cho các bạn Sinh viên.

Với sự tham dự của Tiến sĩ Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị đại diện Đảng ủy phát biểu định hướng cho Hội Sinh viên trường, Thầy cũng đã định hướng cho Sinh viên thấy tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh nói chung và định hướng cho các bạn Sinh viên lấy được những tấm bằng TOEIC nói riêng để ra trường sau này.

Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM luôn đồng hành cũng các bạn trên con đường học Anh ngữ qua TÂN PHƯƠNG PHÁP NGHE GIAO TIẾP để các bạn mở ra những chân trời tri thức mới.

Chúc các bạn ngày càng thành công hơn trên con đường phía trước và luôn là một ngôi sao sáng cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.