CÙNG ISC LEECAM TRẢI NGHIỆM NHỮNG THÚ VỊ MỚI MẺ CỦA LỄ HỘI HALLOWWEEN

Lễ Hội Halloween là một trong những sự kiện nổi bật được các bạn trẻ chờ đợi và chào đón. Với hệ thống Anh ngữ Giao tiếp quốc tế ISC LeeCam, đây là một chương trình đã trở thành truyền thống trong những năm gần đây.

 Ngày 25/10/2014, sân chơi Halloween tại các cơ sở Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC Leecam được diễn ra hết sức thú vị và ly kỳ.

Tham dự chương trình, song song với các trò chơi mang tính vui mà học, các Học viên còn được thả mình vào một không khí ma quái, rùng rợn ngay tại lớp. Những căn phòng bí ẩn được thiết kế và trang trí theo chủ đề Halloween như: những ngôi mộ, thây ma, phù thủy…đã tạo được ấn tượng nhãn quang độc đáo.

Ngay tại những căn phòng bí ẩn, bên cạnh những chiếc đèn bí ngô mờ ảo đã diễn ra những cuộc tranh tài của các đội. Những trò chơi đậm chất Halloween nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo, thông minh của người chơi. Chương trình thêm rộn ràng bởi điệu fashmob kết thúc.

Với chủ đề “Halloween Festival”, lễ hội Halloween đã trở thành chương trình ngoại khóa hấp dẫn và một sân chơi lý thú để gắn kết các học viên, giáo viên nhân viên trường Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC Leecam.