Cảm nhận học viên

Home / Cảm nhận học viên

Là một sinh viên mới ra trường và đang muốn hướng đến làm việc tại môi trường giao tiếp Quốc tế thì sau một khoảng thời gian học tập tại trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM với tân phương pháp Nghe Giao Tiếp Leecam hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy truyền thống đã giúp em khắc phục được nhược điểm mà đa phần người Việt Nam đều yếu là kỹ năng Nghe. Tân phương pháp nghe LEECAM dựa vào tiến trình khoa học và rút gọn thời gian để đạt được kết quả trong thời gian nhất định. Hiện nay em đã có thể tự tin giao tiếp cũng như sẳn sàng làm việc tại môi trường nước ngoài.

Phạm Thị Minh Trang
Sinh viên vừa mới tốt nghiệp

Em đã học tại Trường Leecam từ năm 2014 và nay em vẫn tiếp tục theo học tại Leecam cơ sở 6. Qua thời gian học tại trường, kỹ năng Tiếng Anh của em đã cải thiện hơn nhiều.Leecam là nơi em có nhiều kỉ niệm nhất. Cảm ơn tất cả giáo viên và cô quản nhiệm lớp đã quan tâm, săn sóc và động viên em trong suốt thời gian qua.

Đỗ Thư Kỳ
Lớp 10- Trường THPT Nguyễn Hữu Huân

Là một sinh viên Việt Nam đặc biệt em không tự tin về kỹ năng Nghe – Nói của mình. Bên cạnh đó để tốt nghiệp ra trường được thì cần có bằng Toeic hoặc Toefl mà trong đó kỹ năng nghe đã chiếm một nửa số điểm. Khi biết đến trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM với tân phương pháp Nghe giao tiếp em đã đến ghi danh học và bây giờ em đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm nghe và có thể tự tin giao tiếp với thầy cô trong trường. Cám ơn các thầy cô ở trường đã tận tình giúp đỡ em.

Nguyễn Thị Khang Vy
Sinh viên Đại Học Sài Gòn

Tôi không tự tin với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.Được một người bạn giới thiệu, bà tôi đăng ký cho tôi học trường ISC Leecam. Từ một môi trường luyện nghe giao tiếp chuyên nghiệp, tôi có thể cảm nhận kĩ năng nghe nói riêng và kĩ năng giao tiếp nói chung tăng đáng kể. Đến bây giờ thì tôi có thể khẳng định rằng, ISC Leecam là một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao tiếng Anh và sự tự tin của mình.

Trần Thanh Thiên Phú
Học sinh lớp 8 Trường Quốc Tế Á Châu

Trường ISC Leecam là nơi em vô cùng yêu mến. Đến đây, em được học phương pháp Nghe-Giao tiếp thú vị, và kĩ năng nghe của em phát triển từng ngày. Hơn nữa, phương pháp giảng dạy sinh động, linh hoạt của giáo viên khiến em khắc sâu hơn các bài học, các từ vựng và chủ điểm ngữ pháp. Nhờ thế, khả năng giao tiếp cũng như thành tích học tiếng Anh ở trường của em tăng đáng kể. Từ lâu, em đã xem ngôi trường này là ngôi nhà thứ hai của mình.

Hoàng Phạm Hồng Ngọc
Học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến - Tel: 0903838943

Em rất thích kỹ thuật nghe bên Leecam.Ngoài giờ học chính ra, các buổi sáng em đều đến Leecam để chỉnh sửa phần bài tập nghe của mình. Học tại Leecam, em nghe và nói tự tin hơn và thích dùng tiếng Anh hơn. Cảm ơn Leecam rất nhiều, đặc biệt là sự tận tình giúp đỡ của thầy cô giảng dạy và cả chủ nhiệm nữa. Họ là những người em rất tin tưởng và muốn chia sẻ mọi thứ. Một lần nữa, cảm ơn Leecam!

Đoàn Trọng Thiên Đức
Lớp 7-Trường THCS Lê Qúy Đôn

Công việc của Tôi đòi hỏi phải giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. Nhưng do kĩ năng nghe nói còn hạn chế nên nhiều lần tôi làm mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Tôi đã tìm đến ISC LEECAM cải thiện kĩ năng nghe nói phục vụ công việc. Kết quả thật bât ngờ sau 6 tháng học với sự quyết tâm và sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ Giáo Viên, Nhân viên tôi đã tự tin giao tiếp tiếng anh cho công việc hàng ngày. Tôi xin gừi lời cám ơn đến ngôi nhà ISC LEECAM đã đồng hành cùng tôi.

Trần Thái Sơn
Nhân Viên Công Ty Mercedes