PEGGING LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG ISC LEECAM

Kỹ thuật tối ưu của Phương Pháp LEECAM là PEGGING hay MEMORY PEGS (hay còn gọi là ngăn tủ trí nhớ), tương tự như một ngăn tủ đựng đầy hồ sơ. Hồ sơ có thể là những từ vựng từ khó đến dễ khi cần thì học viên LEECAM sẽ tự động lấy ra mà dùng, bất cứ đang ở đâu và trong trường hợp nào. Từ nay, các bạn sinh viên có buổi thuyết trình trước lớp; hay các giám đốc, quản lí công ty có cuộc họp hay giờ thuyết trình trước công ty cũng không cần phải dùng đến các công cụ ghi chép vì đã có phương pháp đặc biệt PEGGING của Trường ISL Leecam hỗ trợ. PEGGING giúp họ nhớ hết tất cả những ý cần trình bày trong đầu, chỉ việc lấy ra mà dùng, thật dễ dàng!

Thuyết trình bằng tiếng Anh không hề khó, chỉ là bạn chưa tìm ra phương pháp giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng. ISC Leecam mang lại cho bạn giải pháp ưu việt và đã áp dụng thành công cho rất nhiều thế hệ học viên.

Những con số thống kê thú vị : Sau khi kết thúc lớp Foundation, từ một học viên chưa biết gì về Tiếng Anh, học viên sẽ học được 300 danh từ, 194 động từ, 80 tính từ và 12 mẫu câu thông dụng để kết hợp đặt câu với những từ vựng đã được học ở trên, giúp học viên giao tiếp thành công trong cuộc sống. Tất cả nhờ vào phương pháp PEGGING của ISC Leecam.