MỖI PHỤ NỮ LÀ MỘT BÔNG HOA XINH ĐẸP….

Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. (G.Lét Xinh )

Cho dù bạn là ai, bạn là một anh hùng, một vĩ nhân, hay một người bình thường nào trên trái đất này, thì bạn cũng đều được sinh ra từ một người phụ nữ. Người phụ nữ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Trong gia đình, họ là người sâu sắc, am hiểu, là người bà hiền hậu, là người vợ đảm đang, người mẹ ân cần. Trong công việc, họ là người thông minh, nhanh nhạy và tế nhị. Phụ nữ dù ở vị trí nào thì họ cũng là nét đẹp của xã hội.

Tháng 3, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta lại cùng nhau háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Hòa với không khí ấy, Tập thể Anh Ngữ Leecam cũng có những chương trình vui nhộn, bổ ích và những món quà ý nghĩa dành cho các giáo viên, học viên nữ. Những phần quà, những bông hoa xinh xắn, những bài hát chúc mừng dễ thương, hay những câu thơ đặc biệt… tất cả đều mang trọn tấm lòng yêu quí dành cho các quí cô.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC Leecam xin chúc tất cả các giáo viên học viên nữ nói riêng và tất cả các quí phụ nữ nói chung một ngày lễ ấm ấp tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong mỗi chọn lựa.

Tập thể ISC LEECAM