KHAI GIẢNG KHÓA IX CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

Nhìn những khuôn mặt hớn hở, vui tươi của các em ứng viên huấn nghiệp khóa IX, khi được tập trung để chuẩn bị cho ngày khai giảng. Tất cả các Thầy Cô trong Phòng Huấn Nghiệp,  lòng cũng dạt dào niềm vui. Vui vì thấy các em, ai cũng nỗ  lực lo cho tương lai sự nghiệp của mình và vui vì thấy các em biết chọn cho mình con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất , đúng đắn nhất để đến với tương lai mơ ước. 

Buổi lễ khai giảng Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm khóa nào cũng thế. Đều có sự hiện diện của Thầy Cố Vấn đáng kính, Giáo Sư Tiến Sỹ  LEE.  Quý vị Đại Biểu tham dự là các vị Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc các khối Trường , cùng tất cả Quý vị phụ huynh, quý vị đại biểu khách mời và anh em bạn bè thân hữu của các Ứng viên. 

Tất cả Quý Vị Phụ Huynh sau khi được nghe giới thiệu về hệ thống liên trường ngoại ngữ lớn mạnh nhất này, ai cũng kinh ngạc,  thán phục , vui mừng phấn khởi và tin tưởng chắc chắn vào tương lai sự nghiệp của con em họ.

Năm nay nhân dịp Liên Trường mừng hơn 20 năm thành lập, với  hơn 100 cơ sở, và 12 thương hiệu lớn mạnh, uy tín rộng khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai.  Niềm vui trong lòng mỗi người tham dự buổi khai giảng khóa IX lại nhân lên gấp bội. 

Trường NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN, Trường Ngoại Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM, Trường Ngoại Ngữ THƯỢNG ĐỈNH PREMIER là ba khối trường tham gia đào tạo, cung ứng việc làm.  Ngoài ra còn có khối trường Ngoại Ngữ LONDON 100% Giáo Viên Bản Ngữ, khối trường Ngoại Ngữ THẦN ĐỒNG, Khối trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE, Khối trường Ngoại Ngữ FLAMINGO, Khối trường Ngoại Ngữ Mẫu Giáo Quốc Tế Cánh Thiên Thần ANGEL WINGS, Khối Trường NHẬT NGỮ CỐ ĐÔ, Khối Trường Ngoại ngữ Toán Tích Hợp Mỹ Việt IMATH, Khối Trường Anh Ngữ Quốc Tế ELITE GLOBAL …Những khối trường này sẽ cung ứng việc làm cho các ứng viên sau khi hoàn thành chương trình huấn nghiệp cao cấp.

Thật xúc động khi các ứng viên nói lên những cảm nhận của mình khi được tham gia chương trình, cùng với những giọt nước mắt của lòng biết ơn Cha Mẹ, Thầy Cô đã yêu thương, hy sinh, lo lắng cho tương lai sự nghiệp của các ứng viên.  Và lời hứa quyết tâm đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Qua lời dặn dò ân cần của Thầy Cố Vấn, các ứng viên cảm nhận được tình yêu thương , niềm tin tưởng mà Thầy  đặc biệt dành cho các ứng viên, với vòng tay ấm áp, luôn rộng mở để nâng đỡ, dẫn dắt các ứng viên đến bến bờ mơ ước.

Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp Đảm Bảo Việc Làm chính là cơ hội để các ứng viên được học tập, được huấn luyện những kỹ năng, những phương pháp học và dạy tiếng Anh tiên tiến nhất trên thế giới. Để các ứng viên trở thành những Giáo Viên, những Nhân Viên xuất sắc, vững vàng trong sự nghiệp giáo dục sau này và có ngay một công việc ổn định lâu dài tại Liên Trường với mức lương khởi điểm rất cao, giúp các ứng viên tạo lập cuộc sống, giúp đỡ gia đình và xã hội.

 Một bó hoa tươi thắm tỏa ngát hương thơm của các ứng viên khóa IX kính dâng lên Thầy Cố Vấn, hòa nhịp theo tiếng vỗ tay nồng nhiệt của cả hội trường, bày tỏ niềm kính yêu, lòng biết ơn của tất cả mọi người  dành cho Người Thầy đã hy sinh, cống hiến cuộc đời mình vì sự nghiệp Giáo Dục, Người Thầy tâm đức, nhân ái, yêu thương, luôn trăn trở để lo cho tương lai, cuộc sống của mọi thành viên trong Đại Gia Đình Liên Trường.