1. 0

 

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 028.6687.9955

Nhân kỉ niệm tròn 15 năm ngày thành lập trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam, toàn hệ thống ISC Leecam với 7 cơ sở trên địa bàn tp HCM đã tưng bừng đồng loạt tổ chức chương trình Grand Opening với mong muốn tạo nên những giây phút ý nghĩa và cơ hội để đem Leecam đến gần với mọi người hơn.

Từ khi thành lập đến nay, mọi người đều biết đến ISC Leecam với Tân Phương pháp Nghe giao tiếp. Chữ NGHE đã đi vào tâm tưởng của mọi người mỗi khi nhắc về Leecam. Và với phương pháp độc quyền của mình, ISC Leecam đã và đang giúp cho rất nhiều học viên thành công trong việc học Tiếng Anh của mình, đặc biệt là kĩ năng NGHE mà mọi học viên đều rất sợ.

Xem chi tiết...

Được thành lập từ năm 2002 đến nay đã 15 năm, Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam tự hào với Tân Phương Pháp NGHE Giao Tiếp, ISC LeeCam đã giúp đỡ hơn hàng ngàn học viên vượt qua nỗi sợ hãi học về kỹ năng NGHE. Các học viên ISC Leecam được hoàn thiện khả năng anh ngữ, từ những kỹ năng giao tiếp phục vụ cuộc sống, công việc cho đến những bằng cấp quốc tế như TOIEC, TOEFL, IELTS, ..."

Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập hệ thống Leecam tròn 15 năm.

ISC Leecam tưng bừng tổ chức chương trình:

GRAND OPENING

Ngày tổ chức: 16/09/2017

Thời gian: 8:00-11:00Am & 4:00 – 7:00pm

Địa điểm tổ chức: Tất cả các cơ sở ISC Leecam toàn Tp. HCM.

Nội dung chương trình:

 • Trải nghiệm lớp học Tân Phương Pháp Nghe Giao Tiếp Leecam
 • Thi tài ngữ vựng với ngăn tủ trí nhớ
 • Test Anh văn giọng chuẩn
 • Đặc biệt với nhiều trò chơi và phần quà hấp dẫn.
Xem chi tiết...

Trước khi tham gia chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm, với bản tính nhút nhát, thiếu tự tin. Tôi rất lo lắng và tự hỏi: “ Liệu mình có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn trên con đường sự nghiệp này hay không?” Nhờ sự động viên, quan tâm, giúp đỡ  tận tình của các Thầy Cô trong chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm, tôi hoàn thiện mình hơn về mọi mặt.

Xem chi tiết...

Nhìn những khuôn mặt hớn hở, vui tươi của các em ứng viên huấn nghiệp khóa IX, khi được tập trung để chuẩn bị cho ngày khai giảng. Tất cả các Thầy Cô trong Phòng Huấn Nghiệp,  lòng cũng dạt dào niềm vui. Vui vì thấy các em, ai cũng nỗ  lực lo cho tương lai sự nghiệp của mình và vui vì thấy các em biết chọn cho mình con đường ngắn nhất, thuận lợi nhất , đúng đắn nhất để đến với tương lai mơ ước.

 

Buổi lễ khai giảng Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm khóa nào cũng thế. Đều có sự hiện diện của Thầy Cố Vấn đáng kính, Giáo Sư Tiến Sỹ  LEE.  Quý vị Đại Biểu tham dự là các vị Tổng Giám Đốc, Phó Tổng Giám Đốc, Giám Đốc các khối Trường , cùng tất cả Quý vị phụ huynh, quý vị đại biểu khách mời và anh em bạn bè thân hữu của các Ứng viên.

 

Tất cả Quý Vị Phụ Huynh sau khi được nghe giới thiệu về hệ thống liên trường ngoại ngữ lớn mạnh nhất này, ai cũng kinh ngạc,  thán phục , vui mừng phấn khởi và tin tưởng chắc chắn vào tương lai sự nghiệp của con em họ.

 Năm nay nhân dịp Liên Trường mừng hơn 20 năm thành lập, với  hơn 100 cơ sở, và 12 thương hiệu lớn mạnh, uy tín rộng khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh Biên Hòa, Đồng Nai.  Niềm vui trong lòng mỗi người tham dự buổi khai giảng khóa IX lại nhân lên gấp bội.

 

Trường NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN, Trường Ngoại Ngữ Giao Tiếp ISC LEECAM, Trường Ngoại Ngữ THƯỢNG ĐỈNH PREMIER là ba khối trường tham gia đào tạo, cung ứng việc làm.  Ngoài ra còn có khối trường Ngoại Ngữ LONDON 100% Giáo Viên Bản Ngữ, khối trường Ngoại Ngữ THẦN ĐỒNG, Khối trường Ngoại Ngữ Tiếng Mỹ Giao Tiếp CAE, Khối trường Ngoại Ngữ FLAMINGO, Khối trường Ngoại Ngữ Mẫu Giáo Quốc Tế Cánh Thiên Thần ANGEL WINGS, Khối Trường NHẬT NGỮ CỐ ĐÔ, Khối Trường Ngoại ngữ Toán Tích Hợp Mỹ Việt IMATH, Khối Trường Anh Ngữ Quốc Tế ELITE GLOBAL …Những khối trường này sẽ cung ứng việc làm cho các ứng viên sau khi hoàn thành chương trình huấn nghiệp cao cấp.

Thật xúc động khi các ứng viên nói lên những cảm nhận của mình khi được tham gia chương trình, cùng với những giọt nước mắt của lòng biết ơn Cha Mẹ, Thầy Cô đã yêu thương, hy sinh, lo lắng cho tương lai sự nghiệp của các ứng viên.  Và lời hứa quyết tâm đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Qua lời dặn dò ân cần của Thầy Cố Vấn, các ứng viên cảm nhận được tình yêu thương , niềm tin tưởng mà Thầy  đặc biệt dành cho các ứng viên, với vòng tay ấm áp, luôn rộng mở để nâng đỡ, dẫn dắt các ứng viên đến bến bờ mơ ước.

 Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp Đảm Bảo Việc Làm chính là cơ hội để các ứng viên được học tập, được huấn luyện những kỹ năng, những phương pháp học và dạy tiếng Anh tiên tiến nhất trên thế giới. Để các ứng viên trở thành những Giáo Viên, những Nhân Viên xuất sắc, vững vàng trong sự nghiệp giáo dục sau này và có ngay một công việc ổn định lâu dài tại Liên Trường với mức lương khởi điểm rất cao, giúp các ứng viên tạo lập cuộc sống, giúp đỡ gia đình và xã hội.

 Một bó hoa tươi thắm tỏa ngát hương thơm của các ứng viên khóa IX kính dâng lên Thầy Cố Vấn, hòa nhịp theo tiếng vỗ tay nồng nhiệt của cả hội trường, bày tỏ niềm kính yêu, lòng biết ơn của tất cả mọi người  dành cho Người Thầy đã hy sinh, cống hiến cuộc đời mình vì sự nghiệp Giáo Dục, Người Thầy tâm đức, nhân ái, yêu thương, luôn trăn trở để lo cho tương lai, cuộc sống của mọi thành viên trong Đại Gia Đình Liên Trường.

Xem chi tiết...

TRONG NIỀM HÂN HOAN MỪNG 22 NĂM THÀNH LẬP

HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG

VỚI THÀNH CÔNG TRÊN 100 CƠ SỞ VÀ 12 HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG RỘNG KHẮP CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

ĐỂ TRI ÂN TẤT CẢ GV/NV ĐÃ CỐNG HIẾN CHO SỰ NGHIỆP DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG. BAN GIÁM ĐỐC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH PHỔ BIẾN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GV/NV.

LẦN ĐẦU TIÊN, BAN GIÁM ĐỐC QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ NGƯỜI THÂN, ANH EM, BÀ CON, BẠN BÈ CỦA TẤT CẢ GV/NV LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG, ĐƯỢC NHẬN HỌC BỖNG LỚN NHÂN DỊP NÀY KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP - ĐẢM BẢO VIỆC LÀM.

PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRÂN TRỌNG BẢO TIN VUI CHO TẤT CẢ GV/NV LIÊN TRƯỜNG ĐƯỢC BIẾT, ĐỂ GIỚI THIỆU NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ ĐẾN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NÀY.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỖNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT NÀY LÀ CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ – ĐỂ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CÓ ĐƯỢC MAY MẮN TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH VỚI HỌC PHÍ THẤP NHẤT VÀ CÓ MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI TRONG LIÊN TRƯỜNG VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN TỪ 12.000.000VNĐ – 14.000.000VNĐ.

THỜI GIAN GIỚI HẠN TỪ NGÀY 16/07/2017 ĐẾN 30/08/2017

HÃY DÀNH TẶNG CƠ HỘI MAY MẮN NÀY CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CỦA BẠN NHÉ. CHẮC CHẮN HỌ SẼ GHI NHỚ ƠN BẠN SUỐT ĐỜI.

NHANH LÊN BẠN ƠI – THỜI GIAN KHÔNG CHỜ ĐỢI ĐÂU – ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI VÀNG VUỘT MẤT.

HÃY LIÊN LẠC VỚI PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GHI DANH.

SĐT: (028) 39291781 – (028)38329012

VP. PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP - 94C CAO THẮNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH. TẦNG LỬNG – PHÒNG M.006

Xem chi tiết...

Kỹ thuật tối ưu của Phương Pháp LEECAM là PEGGING hay MEMORY PEGS (hay còn gọi là ngăn tủ trí nhớ), tương tự như một ngăn tủ đựng đầy hồ sơ. Hồ sơ có thể là những từ vựng từ khó đến dễ khi cần thì học viên LEECAM sẽ tự động lấy ra mà dùng, bất cứ đang ở đâu và trong trường hợp nào. Từ nay, các bạn sinh viên có buổi thuyết trình trước lớp; hay các giám đốc, quản lí công ty có cuộc họp hay giờ thuyết trình trước công ty cũng không cần phải dùng đến các công cụ ghi chép vì đã có phương pháp đặc biệt PEGGING của Trường ISL Leecam hỗ trợ. PEGGING giúp họ nhớ hết tất cả những ý cần trình bày trong đầu, chỉ việc lấy ra mà dùng, thật dễ dàng!

Thuyết trình bằng tiếng Anh không hề khó, chỉ là bạn chưa tìm ra phương pháp giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng. ISC Leecam mang lại cho bạn giải pháp ưu việt và đã áp dụng thành công cho rất nhiều thế hệ học viên.

Những con số thống kê thú vị : Sau khi kết thúc lớp Foundation, từ một học viên chưa biết gì về Tiếng Anh, học viên sẽ học được 300 danh từ, 194 động từ, 80 tính từ và 12 mẫu câu thông dụng để kết hợp đặt câu với những từ vựng đã được học ở trên, giúp học viên giao tiếp thành công trong cuộc sống. Tất cả nhờ vào phương pháp PEGGING của ISC Leecam.

Xem chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP PTTH

Một định hướng mới cho tương lai sự nghiệp của các  bạn vừa tốt nghiệp PTTH

Bạn đang phân vân chưa biết phải hướng đến tương lai sự nghiệp của bạn bằng con đường nào?

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH PTTH

 • Chính là CÁNH CỬA THẦN KỲ Mở đường đem bạn đến với TƯƠNG LAI NGỜI SÁNG.
 • Một CƠ HỘI TỐT để bạn hoàn thiện kiến thức, năng lực bản thân:
 • Với khả năng TIẾNG ANH ngang với CỬ NHÂN.
 • Khả năng GIÁO DỤC TỔNG QUÁT tương đương ĐẠI HỌC
 • Một  CON ĐƯỜNG MỚI để bạn nỗ lực, tự tin vững bước vào HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI
 • THỜI GIAN MAY MẮN để bạn hội nhập, học hỏi những PHƯƠNG PHÁP CHUẨN MỰC - ĐỘC QUYỀN của nền GIÁO DỤC TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI về ANH NGỮ.

ĐẶC BIỆT sau khóa Đào tạo, Bạn sẽ CÓ MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI trong môi trường giáo dục, phù hợp với năng lực của bạn:

 •       Bạn sẽ là TRỢ GIẢNG
 •       Là CỐ VẤN HỌC VỤ
 •       Và là NHÂN VIÊN KINH DOANH, TUYỂN SINH, HỌC VỤ

Với mức lương khởi điểm hấp dẫn từ 8.000.000VND đến 14.000.000VND

Và Đặc Biệt hơn thế nữa:

 • Bạn có thể Lấy Được BẰNG ĐẠI HỌC MỸ  nếu muốn.

Còn gì vui hơn nữa phải không?

CƠ HỘI MAY MẮN ĐẶC BIỆT đang mỉm cười với bạn

Hãy bấm máy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi:

Hãy quay số điện thoại : (028)38329012 – (028)39291781

và hãy đếnTrụ sở Trung Ương : The Jobs Guaranteed Training ProgramChương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm

94C Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. HCM – Lầu M – Phòng M006

CÁNH CỬA TƯƠNG LAI SỰ NGHIỆP ĐANG CHỜ BẠN

Xem chi tiết...
1. Đảm bảo kết quả Nghe Giao Tiếp ISC Leecam và Toeic 650-850 điểm
Đảm bảo cho những sinh viên hoặc những người đi làm chưa học tiếng Anh hoặc đã học tiếng anh nhưng NGHE yếu hoặc không giao tiếp được sẽ được học toàn bộ Chương Trình NGHE Giao Tiếp ISC Leecam 4 cấp độ.
Đảm bảo kết quả Toeic 650 - 850 điểm cho Học Viên ISC Leecam sau khi đã hoàn tất lớp Advanced của chương trình nghe giao tiếp.
 
2. Đảm bảo kết quả TOEFL Junior 740+
Dành cho các em học sinh muốn thi vào lớp chuyên Anh hoặc lớp tăng cường tiếng Anh tại các trường công lập. Đảm bảo kết quả TOEFL Junior 740+ theo quy định của SGD đào tạo (công văn 1019 ban hành ngày 12/04/2016 của Sở Giáo Dục Đào Tạo.)
 
3. Đảm bảo kết quả TOEFL iBT 45-80+
Dành cho các học sinh Trung Học Phổ Thông muốn được miễn thi môn Tiếng Anh với kết quả là 10 điểm trong việc xét công nhận tốt nghiệp (TOEFL iBT 45 điểm) hoặc giúp các sinh viên đủ điều kiện du học bậc Đại học và Thạc sĩ (TOEFL iBT 61 điểm).
Xem chi tiết...

Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, có những ước mơ thật vĩ đại, nhưng cũng có những ước mơ thật nhỏ bé, bình thường…Và ước mơ đến với mỗi người theo mỗi cách, mỗi thời điểm  khác nhau.

Không biết các bạn thì sao? Chứ niềm mơ ước của mình hình như có từ khi mình còn học những lớp đầu tiên của bậc tiểu học lận. Hồi đó! trong xóm, mình là một cô bé dễ thương kháu khỉnh, có hơi lém lỉnh một chút nữa, lanh lắm, nhưng không phải là lanh chanh đâu nha!…Là con gái của Mẹ Thắng làm Giáo Viên cơ đấy! Oách lắm. Cả xóm ai cũng thương, cũng quý, vì mình là con của Cô Giáo mà lị! Không biết có phải Mẹ mình làm Giáo Viên nên đã ảnh hưởng đến ước mơ của mình không nữa…Sao mình thấy tự hào về Mẹ và ước ao trở thành Cô Giáo như Mẹ vậy.

 Niềm ước mơ ấy cùng mình lớn dần theo năm tháng và đầy ắp bao kỷ niệm tuổi thơ…ký ức ngọt ngào thuở ấy mình mãi ghi nhớ , không bao giờ quên…Nghĩ lại. ..mình thấy thời trẻ con của mình sao dễ thương lạ?!  Hễ có dịp nghỉ không phải đến trường là bọn con nit tụi mình tụ tập lại chơi đồ hàng,  khi thì cùng nhau chơi bán quán.  Này!  có đầy đủ nồi niêu, soong, chảo nhá! Bán đủ mọi thứ thức ăn. Từ bún bò, hũ tiếu, cơm canh, cá thịt …Nhưng mọi vật liệu chế biến chỉ là cát, lá cây hái ven đường…Vui lắm. Nhưng thích thú nhất là trò chơi làm cô giáo…Mình lúc nào cũng được làm cô …Tay lăm lăm cây roi, nói gì ra đám bạn đó cũng răm rắp nghe theo, vâng dạ rối rít…Ai mà không nghe á! Coi chừng cây  roi trên tay cô đấy ! Rồi cũng có hôm, cả đám bạn ấy dễ ghét lắm, hùa nhau cãi lại cô giáo…Thế là cô giáo ấm ức ngồi khóc một mình…Ước mơ tưởng chừng đứt đoạn…Nhưng trẻ con mà!

Thời trung học qua mau. Ước mơ trở thành Cô Giáo nhạt màu, thay vào đó mình ước được là ca sỹ, là diễn viên sân khấu, vì mình cũng có năng khiếu ấy…Nhưng đến kỳ thi Đại Học,  mình lại được Ba mình định hướng theo học ngành Luật... Đi được 3/4 chặng đường đại học , mình lúc nào cũng cố gắng và kết quả học tập của mình thật oách…Thời gian tập sinh Luật sư  của mình cũng rất thuận lợi…Thế rồi! một ngày mình ghé Trường Leecam để ghi danh học Anh Văn, Mình được giới thiệu về chương trình Huấn nghiệp cao cấp – Đảm bảo việc làm…Và thế là…Ước mơ trở thành Giáo Viên lâu nay tưởng chừng đã chết, nay hồi sinh với niềm khát khao  mãnh liệt.

Được sự cảm thông của Ba, sự động viên của Mẹ…Vượt qua kỳ  thi tuyển và phỏng vấn, mình trở thành ứng viên khoá IV của chương trình…

Ngày Khai Giảng khóa huấn luyện thật trang nghiêm và xúc động. Tất cả các Ứng viên đều được giới thiệu và phát biểu cảm tưởng của mình…Khi nói lời cám ơn Ba Mẹ và ước ao trở thành giáo viên như Mẹ,  mình đã không cầm được nước mắt và Mẹ mình cũng vậy…Cả hội trường  lắng lại… rồi rộn vang tiếng vỗ tay.

Sau gần 2 năm đào tạo, nhờ sự dạy dỗ tận tình của các Thầy Cô Giáo. Sự giúp đỡ, chăm sóc ân cần của Thầy Cô Phòng Huấn Nghiệp. Sự nỗ lực của bản thân, tôi trở thành một con người mới với đầy đủ những kiến thức về Anh Ngữ và tất cả những kỹ năng cần thiết giúp tôi vững bước vào đời, vào nghề…

Giờ đây mình đã là Giáo Viên, mà lại là Giáo Viên Anh Ngữ nữa đấy. Đúng như hợp đồng, mình được Phòng Nhân Sự bảo đảm một công việc rất ổn định, lâu dài trong Liên Trường. Hiện mình dạy tại  The International School for Communication Leecam(Trường Anh Ngữ Giao Tiếp quốc Tế ISC Leecam.).

Mình thấy mình thật may mắn và chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm chính là cơ hội để mình đạt đuọc ước mơ…

Được đứng trên bục giảng để truyền đạt những kiến thức cho mọi người… Thật hạnh phúc.  Mình không bao giờ hối tiếc khi chọn con đường này...Khi nghĩ về Mẹ, mình lại thấy tự hào, hãnh diện hơn, vì được cùng Mẹ làm trong ngành giáo dục và mình không hổ thẹn với lương tâm, với cuộc đời.

Lê Thị Quỳnh Như-Khóa IV

Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm

Xem chi tiết...

Bạn đã học tiếng Anh trong bao năm rồi? 6 năm phổ thông và 3,4 năm đại học, cao đẳng? Nhưng vốn Tiếng Anh của mình chỉ dừng lại ở “biết chút ít”.

“Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là để giao tiếp. Vậy mà học Tiếng Anh gần 10 năm rồi, mình vẫn không tự tin giao tiếp được.” – một bạn sinh viên rụt rè chia sẻ.

 Nguyên nhân khiến bạn không giao tiếp được Tiếng Anh là bởi kỹ năng NGHE. Nghe không được thì không hiểu người ta nói gì, cũng không trả lời lại được. Đừng lo, vì ISCLeecam là trung tâm tạo lập nền tảng nghe vững chắc cho bạn!

NGHE là kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình giao tiếp tiếng Anh bên cạnh kỹ năng Nói. Nên ngày nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau thi nhau mở ra các lớp học giao tiếp với nhiều phương pháp và mức học phí khác nhau để thu hút học viên. Tuy nhiên, có được bao nhiêu trung tâm giải quyết được tận gốc vấn đề muôn thuở của đa số người Việt? Trung tâm Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISCLeecam –tự tin với Tân phương pháp Nghe giao tiếp Leecam dạy chú trọng kỹ năng NGHE, kỹ năng khó nhất trong việc học tiếng Anh. Nghe để Nói, Giao tiếp và Thuyết trình chứ không học theo lối văn phạm cứng nhắc dài dòng không thực tế.

Nhiều học viên đã học lâu năm ở các trường khác đều phải tìm đến ISC Leecam để học lại kỹ năng Nghe. Họ cho biết, nếu đến đây từ đầu, thì họ không những NGHE giỏi mà còn giỏi cả các kỹ năng Nói, Đọc, Viết nữa từ lâu rồi. Thật là uổng phí và mất thì giờ vì đã không biết đến Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam sớm hơn.

Người ta nói gì về ISC Leecam:

“Leecam dạy nghe- nói rất tốt, bạn học chung với mình hồi đại học có một đứa học Leecam nè, nghe giỏi, nói chuẩn.” (Denise_synh_dep1)

“Thằng bạn em trước cũng dở anh văn lắm, vô học ở Leecam xong giờ Nghe- nói cũng khá lắm á” (Dao hcib)

“Mình học ở đó được 1 năm, tuy Giáo viên người Việt nhưng phát âm chuẩn. Nghe rất nhiều, đúng là kỹ năng Nghe sẽ khá hơn rất nhiều đấy. Tóm lại không hề thấy hối hận.” (Irichu)

Còn đây là kết quả mà học viên Bùi Ngọc Hạnh đạt được sau một thời gian học ở trường Leecam cơ sở Điện Biên Phủ, tiến bộ và giỏi hơn rất nhiều. 

Hạnh cho biết: “Tôi giờ đã tự tin đi học Thạc sĩ”

Đưa ra một lựa chọn sai lầm sẽ lấy đi nhiều thứ của bạn. Đến với Leecam, bạn sẽ thấy mình “không hề thấy hối hận”. ISC LEECAM – TRUNG TÂM TẠO LẬP NỀN TẢNG NGHE VỮNG CHẮC CHO BẠN!

Xem chi tiết...

Các cơ sở

 Cơ sở 1: 540 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

(028) 3833 - 7780

               

Cơ sở 6: 384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ

 (028) 3722 - 8711

Cơ sở 2: B7 KDC Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

(028) 6262 - 4932

 

 Cơ sở 7: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BT (Ngã Tư Hàng Xanh)

 (028) 3512 - 5980

Cơ sở 4: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.PN, TP.HCM

(028) 6262 - 0999

     

Cơ sở 8: 10 Quang Trung, P.10, Q.GV

 (028) 3989 - 2885

Cơ sở 5: 27B-C Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

 (028) 3817-2328