MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 028.6687.9955

TRONG NIỀM HÂN HOAN MỪNG 22 NĂM THÀNH LẬP

HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG

VỚI THÀNH CÔNG TRÊN 100 CƠ SỞ VÀ 12 HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG RỘNG KHẮP CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

ĐỂ TRI ÂN TẤT CẢ GV/NV ĐÃ CỐNG HIẾN CHO SỰ NGHIỆP DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG. BAN GIÁM ĐỐC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH PHỔ BIẾN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GV/NV.

LẦN ĐẦU TIÊN, BAN GIÁM ĐỐC QUYẾT ĐỊNH CHO TẤT CẢ NGƯỜI THÂN, ANH EM, BÀ CON, BẠN BÈ CỦA TẤT CẢ GV/NV LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG, ĐƯỢC NHẬN HỌC BỖNG LỚN NHÂN DỊP NÀY KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP - ĐẢM BẢO VIỆC LÀM.

PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM TRÂN TRỌNG BẢO TIN VUI CHO TẤT CẢ GV/NV LIÊN TRƯỜNG ĐƯỢC BIẾT, ĐỂ GIỚI THIỆU NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ ĐẾN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NÀY.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỖNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT NÀY LÀ CƠ HỘI DUY NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ – ĐỂ NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CÓ ĐƯỢC MAY MẮN TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH VỚI HỌC PHÍ THẤP NHẤT VÀ CÓ MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI TRONG LIÊN TRƯỜNG VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN TỪ 12.000.000VNĐ – 14.000.000VNĐ.

THỜI GIAN GIỚI HẠN TỪ NGÀY 16/07/2017 ĐẾN 30/08/2017

HÃY DÀNH TẶNG CƠ HỘI MAY MẮN NÀY CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ CỦA BẠN NHÉ. CHẮC CHẮN HỌ SẼ GHI NHỚ ƠN BẠN SUỐT ĐỜI.

NHANH LÊN BẠN ƠI – THỜI GIAN KHÔNG CHỜ ĐỢI ĐÂU – ĐỪNG ĐỂ CƠ HỘI VÀNG VUỘT MẤT.

HÃY LIÊN LẠC VỚI PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GHI DANH.

SĐT: (028) 39291781 – (028)38329012

VP. PHÒNG HUẤN NGHIỆP CAO CẤP - 94C CAO THẮNG, PHƯỜNG 4, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH. TẦNG LỬNG – PHÒNG M.006

Xem chi tiết...

Kỹ thuật tối ưu của Phương Pháp LEECAM là PEGGING hay MEMORY PEGS (hay còn gọi là ngăn tủ trí nhớ), tương tự như một ngăn tủ đựng đầy hồ sơ. Hồ sơ có thể là những từ vựng từ khó đến dễ khi cần thì học viên LEECAM sẽ tự động lấy ra mà dùng, bất cứ đang ở đâu và trong trường hợp nào. Từ nay, các bạn sinh viên có buổi thuyết trình trước lớp; hay các giám đốc, quản lí công ty có cuộc họp hay giờ thuyết trình trước công ty cũng không cần phải dùng đến các công cụ ghi chép vì đã có phương pháp đặc biệt PEGGING của Trường ISL Leecam hỗ trợ. PEGGING giúp họ nhớ hết tất cả những ý cần trình bày trong đầu, chỉ việc lấy ra mà dùng, thật dễ dàng!

Thuyết trình bằng tiếng Anh không hề khó, chỉ là bạn chưa tìm ra phương pháp giúp việc thuyết trình trở nên dễ dàng. ISC Leecam mang lại cho bạn giải pháp ưu việt và đã áp dụng thành công cho rất nhiều thế hệ học viên.

Những con số thống kê thú vị : Sau khi kết thúc lớp Foundation, từ một học viên chưa biết gì về Tiếng Anh, học viên sẽ học được 300 danh từ, 194 động từ, 80 tính từ và 12 mẫu câu thông dụng để kết hợp đặt câu với những từ vựng đã được học ở trên, giúp học viên giao tiếp thành công trong cuộc sống. Tất cả nhờ vào phương pháp PEGGING của ISC Leecam.

Xem chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP PTTH

Một định hướng mới cho tương lai sự nghiệp của các  bạn vừa tốt nghiệp PTTH

Bạn đang phân vân chưa biết phải hướng đến tương lai sự nghiệp của bạn bằng con đường nào?

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH PTTH

  • Chính là CÁNH CỬA THẦN KỲ Mở đường đem bạn đến với TƯƠNG LAI NGỜI SÁNG.
  • Một CƠ HỘI TỐT để bạn hoàn thiện kiến thức, năng lực bản thân:
  • Với khả năng TIẾNG ANH ngang với CỬ NHÂN.
  • Khả năng GIÁO DỤC TỔNG QUÁT tương đương ĐẠI HỌC
  • Một  CON ĐƯỜNG MỚI để bạn nỗ lực, tự tin vững bước vào HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI
  • THỜI GIAN MAY MẮN để bạn hội nhập, học hỏi những PHƯƠNG PHÁP CHUẨN MỰC - ĐỘC QUYỀN của nền GIÁO DỤC TIÊN TIẾN NHẤT THẾ GIỚI về ANH NGỮ.

ĐẶC BIỆT sau khóa Đào tạo, Bạn sẽ CÓ MỘT CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH LÂU DÀI trong môi trường giáo dục, phù hợp với năng lực của bạn:

  •       Bạn sẽ là TRỢ GIẢNG
  •       Là CỐ VẤN HỌC VỤ
  •       Và là NHÂN VIÊN KINH DOANH, TUYỂN SINH, HỌC VỤ

Với mức lương khởi điểm hấp dẫn từ 8.000.000VND đến 14.000.000VND

Và Đặc Biệt hơn thế nữa:

  • Bạn có thể Lấy Được BẰNG ĐẠI HỌC MỸ  nếu muốn.

Còn gì vui hơn nữa phải không?

CƠ HỘI MAY MẮN ĐẶC BIỆT đang mỉm cười với bạn

Hãy bấm máy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi:

Hãy quay số điện thoại : (028)38329012 – (028)39291781

và hãy đếnTrụ sở Trung Ương : The Jobs Guaranteed Training ProgramChương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm

94C Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. HCM – Lầu M – Phòng M006

CÁNH CỬA TƯƠNG LAI SỰ NGHIỆP ĐANG CHỜ BẠN

Xem chi tiết...
1. Đảm bảo kết quả Nghe Giao Tiếp ISC Leecam và Toeic 650-850 điểm
Đảm bảo cho những sinh viên hoặc những người đi làm chưa học tiếng Anh hoặc đã học tiếng anh nhưng NGHE yếu hoặc không giao tiếp được sẽ được học toàn bộ Chương Trình NGHE Giao Tiếp ISC Leecam 4 cấp độ.
Đảm bảo kết quả Toeic 650 - 850 điểm cho Học Viên ISC Leecam sau khi đã hoàn tất lớp Advanced của chương trình nghe giao tiếp.
 
2. Đảm bảo kết quả TOEFL Junior 740+
Dành cho các em học sinh muốn thi vào lớp chuyên Anh hoặc lớp tăng cường tiếng Anh tại các trường công lập. Đảm bảo kết quả TOEFL Junior 740+ theo quy định của SGD đào tạo (công văn 1019 ban hành ngày 12/04/2016 của Sở Giáo Dục Đào Tạo.)
 
3. Đảm bảo kết quả TOEFL iBT 45-80+
Dành cho các học sinh Trung Học Phổ Thông muốn được miễn thi môn Tiếng Anh với kết quả là 10 điểm trong việc xét công nhận tốt nghiệp (TOEFL iBT 45 điểm) hoặc giúp các sinh viên đủ điều kiện du học bậc Đại học và Thạc sĩ (TOEFL iBT 61 điểm).
Xem chi tiết...

Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, có những ước mơ thật vĩ đại, nhưng cũng có những ước mơ thật nhỏ bé, bình thường…Và ước mơ đến với mỗi người theo mỗi cách, mỗi thời điểm  khác nhau.

Không biết các bạn thì sao? Chứ niềm mơ ước của mình hình như có từ khi mình còn học những lớp đầu tiên của bậc tiểu học lận. Hồi đó! trong xóm, mình là một cô bé dễ thương kháu khỉnh, có hơi lém lỉnh một chút nữa, lanh lắm, nhưng không phải là lanh chanh đâu nha!…Là con gái của Mẹ Thắng làm Giáo Viên cơ đấy! Oách lắm. Cả xóm ai cũng thương, cũng quý, vì mình là con của Cô Giáo mà lị! Không biết có phải Mẹ mình làm Giáo Viên nên đã ảnh hưởng đến ước mơ của mình không nữa…Sao mình thấy tự hào về Mẹ và ước ao trở thành Cô Giáo như Mẹ vậy.

 Niềm ước mơ ấy cùng mình lớn dần theo năm tháng và đầy ắp bao kỷ niệm tuổi thơ…ký ức ngọt ngào thuở ấy mình mãi ghi nhớ , không bao giờ quên…Nghĩ lại. ..mình thấy thời trẻ con của mình sao dễ thương lạ?!  Hễ có dịp nghỉ không phải đến trường là bọn con nit tụi mình tụ tập lại chơi đồ hàng,  khi thì cùng nhau chơi bán quán.  Này!  có đầy đủ nồi niêu, soong, chảo nhá! Bán đủ mọi thứ thức ăn. Từ bún bò, hũ tiếu, cơm canh, cá thịt …Nhưng mọi vật liệu chế biến chỉ là cát, lá cây hái ven đường…Vui lắm. Nhưng thích thú nhất là trò chơi làm cô giáo…Mình lúc nào cũng được làm cô …Tay lăm lăm cây roi, nói gì ra đám bạn đó cũng răm rắp nghe theo, vâng dạ rối rít…Ai mà không nghe á! Coi chừng cây  roi trên tay cô đấy ! Rồi cũng có hôm, cả đám bạn ấy dễ ghét lắm, hùa nhau cãi lại cô giáo…Thế là cô giáo ấm ức ngồi khóc một mình…Ước mơ tưởng chừng đứt đoạn…Nhưng trẻ con mà!

Thời trung học qua mau. Ước mơ trở thành Cô Giáo nhạt màu, thay vào đó mình ước được là ca sỹ, là diễn viên sân khấu, vì mình cũng có năng khiếu ấy…Nhưng đến kỳ thi Đại Học,  mình lại được Ba mình định hướng theo học ngành Luật... Đi được 3/4 chặng đường đại học , mình lúc nào cũng cố gắng và kết quả học tập của mình thật oách…Thời gian tập sinh Luật sư  của mình cũng rất thuận lợi…Thế rồi! một ngày mình ghé Trường Leecam để ghi danh học Anh Văn, Mình được giới thiệu về chương trình Huấn nghiệp cao cấp – Đảm bảo việc làm…Và thế là…Ước mơ trở thành Giáo Viên lâu nay tưởng chừng đã chết, nay hồi sinh với niềm khát khao  mãnh liệt.

Được sự cảm thông của Ba, sự động viên của Mẹ…Vượt qua kỳ  thi tuyển và phỏng vấn, mình trở thành ứng viên khoá IV của chương trình…

Ngày Khai Giảng khóa huấn luyện thật trang nghiêm và xúc động. Tất cả các Ứng viên đều được giới thiệu và phát biểu cảm tưởng của mình…Khi nói lời cám ơn Ba Mẹ và ước ao trở thành giáo viên như Mẹ,  mình đã không cầm được nước mắt và Mẹ mình cũng vậy…Cả hội trường  lắng lại… rồi rộn vang tiếng vỗ tay.

Sau gần 2 năm đào tạo, nhờ sự dạy dỗ tận tình của các Thầy Cô Giáo. Sự giúp đỡ, chăm sóc ân cần của Thầy Cô Phòng Huấn Nghiệp. Sự nỗ lực của bản thân, tôi trở thành một con người mới với đầy đủ những kiến thức về Anh Ngữ và tất cả những kỹ năng cần thiết giúp tôi vững bước vào đời, vào nghề…

Giờ đây mình đã là Giáo Viên, mà lại là Giáo Viên Anh Ngữ nữa đấy. Đúng như hợp đồng, mình được Phòng Nhân Sự bảo đảm một công việc rất ổn định, lâu dài trong Liên Trường. Hiện mình dạy tại  The International School for Communication Leecam(Trường Anh Ngữ Giao Tiếp quốc Tế ISC Leecam.).

Mình thấy mình thật may mắn và chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm chính là cơ hội để mình đạt đuọc ước mơ…

Được đứng trên bục giảng để truyền đạt những kiến thức cho mọi người… Thật hạnh phúc.  Mình không bao giờ hối tiếc khi chọn con đường này...Khi nghĩ về Mẹ, mình lại thấy tự hào, hãnh diện hơn, vì được cùng Mẹ làm trong ngành giáo dục và mình không hổ thẹn với lương tâm, với cuộc đời.

Lê Thị Quỳnh Như-Khóa IV

Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm

Xem chi tiết...

Bạn đã học tiếng Anh trong bao năm rồi? 6 năm phổ thông và 3,4 năm đại học, cao đẳng? Nhưng vốn Tiếng Anh của mình chỉ dừng lại ở “biết chút ít”.

“Mục đích cuối cùng của việc học một ngôn ngữ là để giao tiếp. Vậy mà học Tiếng Anh gần 10 năm rồi, mình vẫn không tự tin giao tiếp được.” – một bạn sinh viên rụt rè chia sẻ.

 Nguyên nhân khiến bạn không giao tiếp được Tiếng Anh là bởi kỹ năng NGHE. Nghe không được thì không hiểu người ta nói gì, cũng không trả lời lại được. Đừng lo, vì ISCLeecam là trung tâm tạo lập nền tảng nghe vững chắc cho bạn!

NGHE là kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình giao tiếp tiếng Anh bên cạnh kỹ năng Nói. Nên ngày nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau thi nhau mở ra các lớp học giao tiếp với nhiều phương pháp và mức học phí khác nhau để thu hút học viên. Tuy nhiên, có được bao nhiêu trung tâm giải quyết được tận gốc vấn đề muôn thuở của đa số người Việt? Trung tâm Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISCLeecam –tự tin với Tân phương pháp Nghe giao tiếp Leecam dạy chú trọng kỹ năng NGHE, kỹ năng khó nhất trong việc học tiếng Anh. Nghe để Nói, Giao tiếp và Thuyết trình chứ không học theo lối văn phạm cứng nhắc dài dòng không thực tế.

Nhiều học viên đã học lâu năm ở các trường khác đều phải tìm đến ISC Leecam để học lại kỹ năng Nghe. Họ cho biết, nếu đến đây từ đầu, thì họ không những NGHE giỏi mà còn giỏi cả các kỹ năng Nói, Đọc, Viết nữa từ lâu rồi. Thật là uổng phí và mất thì giờ vì đã không biết đến Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam sớm hơn.

Người ta nói gì về ISC Leecam:

“Leecam dạy nghe- nói rất tốt, bạn học chung với mình hồi đại học có một đứa học Leecam nè, nghe giỏi, nói chuẩn.” (Denise_synh_dep1)

“Thằng bạn em trước cũng dở anh văn lắm, vô học ở Leecam xong giờ Nghe- nói cũng khá lắm á” (Dao hcib)

“Mình học ở đó được 1 năm, tuy Giáo viên người Việt nhưng phát âm chuẩn. Nghe rất nhiều, đúng là kỹ năng Nghe sẽ khá hơn rất nhiều đấy. Tóm lại không hề thấy hối hận.” (Irichu)

Còn đây là kết quả mà học viên Bùi Ngọc Hạnh đạt được sau một thời gian học ở trường Leecam cơ sở Điện Biên Phủ, tiến bộ và giỏi hơn rất nhiều. 

Hạnh cho biết: “Tôi giờ đã tự tin đi học Thạc sĩ”

Đưa ra một lựa chọn sai lầm sẽ lấy đi nhiều thứ của bạn. Đến với Leecam, bạn sẽ thấy mình “không hề thấy hối hận”. ISC LEECAM – TRUNG TÂM TẠO LẬP NỀN TẢNG NGHE VỮNG CHẮC CHO BẠN!

Xem chi tiết...

Từ vựng – nền tảng của ngôn ngữ

Nhắc đến tiếng Anh, ai cũng muốn nghe, nói, đọc, viết lưu loát thành thạo mà chưa chú trọng đến kỹ năng học từ vựng. Có thể nói, từ vựng đóng vai trò như những viên gạch nền tảng để từ đó phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nêu trên. 

Với từ vựng, có người sẽ cảm thấy thích học, cũng có người tỏ ra “ngán” vì nhiều từ quá, không nhớ nổi. Từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary tái bản lần thứ 9 năm 2015 liệt kê 185,000 từ đang được sử dụng và hơn 700 từ mới. Từ điển quốc tế Webster’s ấn bản lần 3 năm 1993 liệt kê khoảng 470,000 từ. Báo Guardian của Anh ước tính số lượng từ vựng của một người nói tiếng Anh trung bình tăng từ 300 từ (khi 2 tuổi) lên khoảng 5,000 từ (khi 5 tuổi) và đạt tới 12,000 từ (khi 12 tuổi). Một người tốt nghiệp đại học có số lượng từ vựng gấp đôi con số đó, tức khoảng 23,000 từ. 

Làm thế nào để học từ vựng một cách hiệu quả? 

Thông thường, đa phần người học Anh ngữ đều liệt kê ra một danh sách vài ba chục từ vựng mới trong một bài nghe hay bài đọc mà mình gặp phải để học. Có người cẩn thận thì tra từ điển cách đọc từng chữ, nghĩa của từ và ví dụ kèm theo. Có người chỉ cần biết nghĩa của từ trong ngữ cảnh của bài nghe hay đọc, ngoài ra không cần quan tâm đến cách phát âm của từ, hay từ này có bao nhiêu nghĩa, v.v. 

Để nhớ được những từ vựng đã gặp, đã đọc hay nghe qua không hề là chuyện đơn giản. Chính vì thế rất nhiều người luôn than phiền: rõ ràng thấy từ này quen lắm, đã gặp ở đâu rồi, nhưng không thể nhớ được từ này nghĩa là gì, là danh từ hay động từ, tệ hơn là không biết đọc thế nào cho đúng.

 Chaining - kỹ thuật học từ vựng đặc biệt của phương pháp nghe giao tiếp Leecam 

Chaining là dây xích. Chaining vừa chú trọng đến phát âm, phân biệt từ loại, vừa cung cấp nghĩa của từ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Thay vì học từng từ vựng riêng lẻ, Chaining liên kết các từ vựng này lại với nhau trong chuỗi mắt xích vô tận. Đặt trong bối cảnh của một câu chuyện viễn tưởng kích thích trí tưởng tượng và tò mò của người học, từng từ vựng như những mắt xích kết nối chặt chẽ với nhau. Và điều tuyệt diệu là những từ vựng riêng lẻ đó, thoạt nhìn không hề “ăn nhập” gì với nhau, lại khớp với nhau vừa khít như những mảnh ghép trong một bức tranh rộng lớn. Ngạc nhiên hơn, câu chuyện đó lại được học và dạy bằng kỹ năng nghe, một kỹ năng “khó nhằn”, rồi lại được người học tưởng tượng ra và kể lại thông qua hình vẽ hay minh họa của giáo viên. 

Nói như chị Trần Thị Xuân Loan, giáo viên trường Nguyễn Văn Trỗi, quận 7, thì “Chaining là kỹ thuật học từ vựng tuyệt vời nhất mà tôi đã từng học qua. Tôi học thuộc từ mới và về nhà, khi làm bài tôi lại tưởng tượng ra, vẽ ra rồi viết được một bài theo phương pháp Chaining. Tôi lại thuộc các từ mới mà tôi đã chọn là tương đối khó. Tôi sung sướng quá và la lên như Acsimet khám phá ra định luật”. Còn bạn Phạm Ngọc Ý Kiệt, học sinh lớp 11B4, THPT Giồng Ông Tố thì khẳng định ngay: “Chaining giúp em học 80 từ vựng một lần dễ ợt. Em làm biếng học từ lắm, với lại việc học ở trường rất nặng nhưng học Chaining em không ngờ mình có thể thuộc lòng cả câu chuyện, rồi khi giáo viên hỏi lại bất kỳ một từ nào em cũng biết nghĩa hết.”

Thay lời kết

Xin mượn lời của bạn Ý Kiệt ở trên để kết lại bài viết này: “Với Chaining, 80 từ vựng một ngày chỉ là chuyện nhỏ!” Hãy là một mắt xích trong chuỗi vô tận những học viên đã học và thành công với Chaining, bạn nhé!

Xem chi tiết...

Khi nhắc đến các kỹ năng học ngôn ngữ, ai cũng thuộc nằm lòng 4 chữ NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT mà ít người bỏ công tìm hiểu vì sao phải bắt đầu từ NGHE. NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT không chỉ đơn giản là một câu nói thuận miệng, mà có hẳn một nền tảng khoa học cho việc sắp xếp thứ tự của các kỹ năng.

 NGHE được các nhà ngôn ngữ học và các nhà sư phạm xếp vào nhóm kỹ năng tiếp nhận (receptive skills) bởi vì khi NGHE, thông tin được não bộ tiếp nhận và xử lý, từ đó con người mới có hành động phù hợp. Nói như thế, NGHE là khởi đầu, là kỹ năng nền tảng của việc học ngôn ngữ nói chung, từ NGHE sẽ hình thành nên các kỹ năng khác như nói, viết, hay đọc. Bởi một lẽ đơn giản: chỉ khi NGHE hiểu được thì mới có thể trả lời được (nói) hay viết, đọc được.  Lấy ví dụ một em bé học ngôn ngữ: đầu tiên bé sẽ nghe người lớn nói, sau đó mới bập bẹ nói theo, rồi lớn lên mới tập viết, tập đọc. Như vậy rõ ràng NGHE là xuất phát điểm của việc học ngôn ngữ, và các kỹ năng khác được hình thành trên cơ sở nghe được, nghe hiểu đối phương nói gì. Việc dạy và học tiếng Anh ở Việt Nam từ trước tới nay đều tập trung vào văn phạm, từ vựng và đọc viết vô hình chung đã hạ thấp vai trò của việc dạy và học nghe một cách căn bản, dẫn đến tình trạng nhiều người thuộc rất nhiều từ vựng và rành rẽ các quy tắc ngữ pháp nhưng khi giao tiếp, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh thì lắc đầu chịu thua, chỉ vì một lý do duy nhất: NGHE KHÔNG ĐƯỢC, NGHE KHÔNG HIỂU.

 Vì vậy, “Đừng đợi học xong Anh ngữ mới bắt đầu luyện NGHE” là lời khuyên quý giá dành cho những ai muốn học và dùng tiếng Anh một cách thành thục trong công việc và cuộc sống.

Xem chi tiết...

“99% học viên Anh ngữ trên thế giới đều sợ môn “Nghe”. “Còn hầu hết học viên Việt Nam và nhất là những người đã học xong Đại Học hay các nhà chuyên môn đều cho rằng, sau một thời gian học Tiếng Anh, họ có thể viết và nói khá nhưng kỹ năng Nghe thì thật là “giới hạn”. Vậy, bạn có thấy kỹ năng Nghe Tiếng Anh của mình thật sự bị “giới hạn”?

Bạn cảm thấy bối rối, ngượng ngùng vì khả năng Nghe Tiếng Anh “í ẹ” của mình?

Bạn rụt rè, lúng túng mỗi khi tiếp xúc với người nước ngoài, vì bạn nghe mà không hiểu người ta nói gì?

Bạn thích nghe các bài hát Tiếng Anh nhưng cũng không hiểu nó có ý nghĩa là gì?

Bạn thích xem các bộ phim Bom tấn của nước ngoài, ngán ngẩm với việc đọc theo phụ đề, nhưng lại Nghe không hiểu?

Bạn thấy ám ảnh và sợ hãi mỗi khi phải Nghe Tiếng Anh?

Đừng để Nghe trở thành nỗi ám ảnh của bạn. Hãy đến với Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam. Với Tân phương pháp Nghe giao tiếp Leecam ( Lee’s Communicative Audio Linguistic Methodologies), “khắc phục nhược điểm Nghe ngay từ câu đầu tiên”, sẽ giúp bạn  “đánh tan” được nỗi sợ đó. Biến nỗi ám ảnh thành sự thích thú; biến sự rụt rè, lảng tránh thành sự “tự tin” và “tỏa sáng”, phương pháp Nghe giao tiếp của trường Anh ngữ ISC Leecam giúp bạn loại bỏ yếu điểm đáng sợ nhất trên con đường chinh phục Tiếng Anh của mình. ISC LeeCam – cầu nối giữa bạn và sự thành công. Từ nay, ta sẽ không sợ nghe nữa.

Diệu Linh

Xem chi tiết...

Bạn là sinh viên đã tốt nghiệp, là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

Bạn đang phân vân lo lắng cho tương lai sự nghiệp của bạn phải không?

Bạn đang đứng giữa ngã ba đường không biết phải đi đâu để tìm được việc làm tốt phải không?

              * HÃY ĐẾN VỚI :CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP –ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

              * BẠN CHỈ CẦN : SẴN SÀNG – NHẮM  VÀ BẮN

              * CHỈ MỘT MŨI TÊN – BẠN TRÚNG NGAY HAI ĐÍCH

Bạn sẽ có được kiến thức uyên thâm về chuyên môn với những văn bằng có giá trị trên toàn thế giới về Anh Ngữ : TOEFL iBT – CPE – IELTS - TESOL

Bạn chắc chắn sẽ trở thành Giáo viên, Trợ giảng, Biên phiên dịch, Nhà Quản lý Giáo dục, Giáo viên Tuyển sinh và nhiều chức vụ khác nữa... Có một việc làm ổn định trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, tiên tiến, năng động tại các Trường, các Trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại TP. HCM và dễ dàng thăng tiến bản thân. Với mức lương khởi điểm từ 12.000.000 VND – 14.000.000 VND. Khá hấp dẫn phải không?

THÔNG MINH- SÁNG SUỐT NHƯ BẠN : HÃY SẴN SÀNG – NHẮM  VÀ BẮN

ĐỪNG CHẦN CHỪ : CƠ HỘI ĐANG TÌM KIẾM BẠN

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN NGHIỆP CAO CẤP – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI TƯƠNG LAI RỰC RỠ VƯỢT QUÁ MỌI KHÁT VỌNG CỦA BẠN

 

Hãy quay số điện thoại :(08)38329012 – (08)39291781 và hãy đến Trụ sở Trung Ương:

The Jobs Guaranteed Training Program

Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm

94C Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. HCM – Lầu M – Phòng M006

 

CÁNH CỬA TƯƠNG LAI SỰ NGHIỆP ĐANG CHỜ BẠN

Xem chi tiết...

Các cơ sở

 Cơ sở 1: 540 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

(028) 3833 - 7780

               

Cơ sở 6: 384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ

 (028) 3722 - 8711

Cơ sở 2: B7 KDC Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

(028) 6262 - 4932

 

 Cơ sở 7: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BT (Ngã Tư Hàng Xanh)

 (028) 3512 - 5980

Cơ sở 4: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.PN, TP.HCM

(028) 6262 - 0999

     

Cơ sở 8: 10 Quang Trung, P.10, Q.GV

 (028) 3989 - 2885

Cơ sở 5: 27B-C Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

 (028) 3817-2328