Hurst, người Đức:

 

“Tôi sợ nhất là NGHE. Tôi đã học tiếng Anh lâu lắm lắm rồi thế mà NGHE thật là bế tắc. Giá như ai giúp tôi NGHE giỏi thì tôi rất cám ơn”

Vincent, người Pháp

 

“Ước gì tôi NGHE giỏi, tôi viết rất khá vì Văn Phạm tiếng Anh tương đối dễ so với tiếng Pháp, nhưng NGHE thì thật là khó. Người ta nói một đường tôi hiểu một ngã”

Vendetta, người Mêhicô

 

“Nói tiếng Anh thường thì dễ đối với người Mêhicô chúng tôi, nhưng NGHE thì thật là tệ”

Học viên Việt Nam

 

Còn hầu hết Học viên Việt Nam và nhất là những Người đã học xong Đại Học hay các Nhà Chuyên Môn đều cho rằng, sau một thời gian học tiếng Anh, họ có thể viết và nói khá nhưng kỹ năng NGHE thì thật là “giới hạn”

Hurst, người Đức

Vincent, người Pháp

Vendetta, người Mêhicô

Học viên Việt Nam

Luyện thi TOEIC

TOEIC LÀ GÌ ?

TOEIC(Test Of English for International Communication)là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC có tổng điểm tối đa là 990 bao gồm 2 kỹ năng: Nghe và Đọc, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

 

LEECAM chuyên luyện TOEIC Quốc Tế cho các đối tượng Học viên:

-     Học viên cần TOEIC gấp nộp vào các công ty trong nước và nước ngoài.

-     Sinh viên cần bằng TOEIC gấp để tốt nghiệp Đại Học hay xin việc làm khi ra trường.

-     Học viên có nhu cầu lấy TOEIC điểm cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

Học Viên LEECAM được:

-     LEECAM hỗ trợ làm thủ tục đăng ký thi TOEIC Quốc Tế và hoàn toàn miễn phí 35$ cho mỗi Level, kể từ Level 2 trở đi.

-     Đăng ký thi thử hàng tháng tại LEECAM để xác định được trình độ và sự tiến bộ của mình qua từng tháng một.

-     Học viên học lại, được miễn phí lần 1 nếu kết quả thi cuối khóa chưa đạt. Lần 2 đóng 50% học phí.

-     Luyện NGHE qua hệ thống phòng LAB hiện đại nhất giúp học viên kiện toàn kỹ năng NGHE.

-     Học các lớp ngoại khóa miễn phí  để tăng cường kỹ năng NGHE, kỹ năng ĐỌC HIỂU, chuyên về từ vựng dành cho TOEIC giúp học viên đạt kết quả tối đa trong kỳ thi TOEIC

 

KHÓA HỌC/ LEVEL:Học viên thi đầu vào để xác định được trình độ (Level) của mình giúp, giúp học viên có một khóa học đúng với khả năng, tạo kết quả thành công nhất cho học viên trong một khóa học.

Có 4 cấp độ và 1 cấp lớp chuyên nghiệp ADVANCED

CẤP/ LEVEL

SỐ LỚP QUY ĐỊNH

THI ĐẦU VÀO

THEO QUY ĐỊNH

Level 1

TOEIC 1 + TOEIC 2

Đạt 40% - 70%

Level 2

TOEIC 3 + TOEIC 4

Đạt 71% - 80%

Level 3

TOEIC 5 + TOEIC 6

Đạt 81% - 90%

Level 4

TOEIC 7 + TOEIC 8

Đạt 91% Trở Lên

Level 5

TOEIC - ADVANCED

Dành cho Học viên tốt nghiệp xong LEVEL 4

 

 

6 BUỔI/ TUẦN:Họctừ thứ Hai đến thứ Bảy - Khóa luyện trong vòng 2 tháng (Một buổi 1,5 giờ tương đương 2 tiết)

2 BUỔI/ TUẦN: Học Thứ Hai + Thứ Tư, Thứ Ba + Thứ Năm hoặc Thứ Bảy và Chủ Nhật dành cho người bận rộn - Khóa luyện 4 tháng (Một buổi 1,5 giờ tương đương 2 tiết)

 

VÌ SAO PHẢI THI TOEIC?

- Các trường cao đẳng, đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Mức điểm tối thiểu cho sinh viên trước khi ra trường là: 450 - 550 (tùy vào chuyên ngành mà mức điểm tối thiểu sẽ khác nhau).

- Điểm TOEIC được coi là một trong những tiêu chí để đưa ra những quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, đề bạt và sắp xếp cán bộ. Cụ thể như:

        + Từ 250 tới 350: Có khă năng sử dụng tiếng Anh hạn chế trong công việc, và chỉ có thể hiểu những câu giao tiếp đơn giản.

        + Từ 350 - 550: Phản ánh năng lực giao tiếp tiếng bằng tiếng Anh ở mức độ trung bình, phù hợp với những tình huống giao tiếp ngắn gọn hay các loại văn bản đơn giản. Với mức độ tiếng Anh này có thể chào đón và tiếp khách bước đầu bằng tiếng Anh, hay kiểm tra và trả lời email ở mức độ đơn giản…

        + Từ 550 tới 650: Phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh trung bình khá, có thể đảm nhận các vị trí nhóm trưởng hoặc trưởng phòng trong các công ty hoặc tổ chức nước ngoài. Có khả năng tham gia một phần vào việc tổ chức các cuộc họp hay hội thảo bằng tiếng Anh, và tự thực hiện các bài thuyết trình tiếng Anh ngắn.

        + Từ 650 – 800: Phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh khá. Những người đạt mức điểm này có khả năng tham dự các cuộc hội thảo, hội nghị bằng tiếng Anh một cách độc lập và chủ động mà không cần sự hỗ trợ nào khác. Đây cũng là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng trở lên ở các công ty nước ngoài.

        + Từ 800 – 900: Phản ánh năng lực giao tiếp tiếng Anh giỏi. Đây là mức tiếng Anh yêu cầu đối với những người giữ những cương vị như giám đốc chi nhánh, giám đốc bộ phận hay là lãnh đạo các phòng ban của công ty nước ngoài. Những người đạt điểm TOEIC trong khoảng này có thể thuyết trình độc lập về công ty với những bài thuyết trình dài được chuẩn bị trước, và có thể đàm phán các hợp đồng kinh tế và các thoả thuận hợp tác với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh.

        + Từ 900 – 990: Phản ánh năng lực sử dụng tiếng Anh hoàn toàn thành thạo và không còn rào cản ngôn ngữ trong công việc. Các giám đốc công ty hoặc tổ chức nước ngoài thường có trình độ tiếng Anh này. Họ hoàn toàn đủ khả năng đánh giá vấn đề, đàm phán và thống nhất các điều khoản hợp tác với các đối tác, và hoàn toàn chịu trách nhiệm cá nhân về sự chính xác trong các quyết định của mình.

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LUYỆN THI TOEIC

-     Học viên LEECAM sẽ làm thủ tục đăng ký thi ngay tại văn phòng LEECAM để được tham dự kỳ thi TOEIC Quốc Tế.

-     Mỗi tháng Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế LEECAM sẽ tổ chức thi TOEIC Quốc Tế một lần vào Chủ Nhật đầu tiên của mỗi tháng.

Các cơ sở

 

Cơ sở 1: 540 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

(08) 3833 - 7780

               

Cơ sở 6: 384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ

(08) 3722 - 8711

 

Cơ sở 2: B7 KDC Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

(08) 6262 - 4932

 

Cơ sở 7: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BT (Ngã Tư Hàng Xanh)

(08) 3512 - 5980

Cơ sở 3: 219 Nguyễn Thị Minh Khai, P.NCT, Q.1, TP.HCM

(08) 3925 - 1081

 
     

Cơ sở 8: 10 Quang Trung, P.10, Q.GV

(08) 3989 - 2885

 

Cơ sở 4: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.PN, TP.HCM

(08) 6262 - 0999