MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 028.6687.9955

Hurst, người Đức:

 

“Tôi sợ nhất là NGHE. Tôi đã học tiếng Anh lâu lắm lắm rồi thế mà NGHE thật là bế tắc. Giá như ai giúp tôi NGHE giỏi thì tôi rất cám ơn”

Vincent, người Pháp

 

“Ước gì tôi NGHE giỏi, tôi viết rất khá vì Văn Phạm tiếng Anh tương đối dễ so với tiếng Pháp, nhưng NGHE thì thật là khó. Người ta nói một đường tôi hiểu một ngã”

 Vendetta, người Mêhicô

 

“Nói tiếng Anh thường thì dễ đối với người Mêhicô chúng tôi, nhưng NGHE thì thật là tệ”

Học viên Việt Nam

 

Còn hầu hết Học viên Việt Nam và nhất là những Người đã học xong Đại Học hay các Nhà Chuyên Môn đều cho rằng, sau một thời gian học tiếng Anh, họ có thể viết và nói khá nhưng kỹ năng NGHE thì thật là “giới hạn”

Hurst, người Đức

Vincent, người Pháp

Vendetta, người Mêhicô

Học viên Việt Nam

ĐỪNG ĐỢI HỌC XONG ANH NGỮ MỚI BẮT ĐẦU LUYỆN NGHE !

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT CHO GVNV 2017

VỚI THÀNH CÔNG TRÊN 100 CƠ SỞ VÀ 12 HỆ THỐNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG RỘNG KHẮP CÁC QUẬN, HUYỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI. ĐỂ TRI ÂN TẤT CẢ GV/NV ĐÃ CỐNG HIẾN CHO SỰ NGHIỆP DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG LIÊN TRƯỜNG. BAN GIÁM ĐỐC ĐÃ QUYẾT ĐỊNH PHỔ BIẾN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRI ÂN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GV/NV.

Xem thêm

TỪ NAY TA SẼ KHÔNG SỢ NGHE NỮA

“99% học viên Anh ngữ trên thế giới đều sợ môn “Nghe”. “Còn hầu hết học viên Việt Nam và nhất là những người đã học xong Đại Học hay các nhà chuyên môn đều cho rằng, sau một thời gian học Tiếng Anh, họ có thể viết và nói khá nhưng kỹ năng Nghe thì thật là “giới hạn”. Vậy, bạn có thấy kỹ năng Nghe Tiếng Anh của mình thật sự bị “giới hạn”?

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ, có những ước mơ thật vĩ đại, nhưng cũng có những ước mơ thật nhỏ bé, bình thường… Và ước mơ đến với mỗi người theo mỗi cách, mỗi thời điểm khác nhau. Không biết các bạn thì sao? Chứ niềm mơ ước của mình hình như có từ khi mình còn học những lớp đầu tiên của bậc tiểu học lận.

Xem thêm

VÌ SAO HỌC TIẾNG ANH PHẢI BẮT ĐẦU TỪ NGHE

Khi nhắc đến các kỹ năng học ngôn ngữ, ai cũng thuộc nằm lòng 4 chữ NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT mà ít người bỏ công tìm hiểu vì sao phải bắt đầu từ NGHE. NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT không chỉ đơn giản là một câu nói thuận miệng, mà có hẳn một nền tảng khoa học cho việc sắp xếp thứ tự của các kỹ năng.

Xem thêm

“VỚI CHAINING, 80 TỪ VỰNG MỘT NGÀY CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ!”

Từ vựng – nền tảng của ngôn ngữ Nhắc đến tiếng Anh, ai cũng muốn nghe, nói, đọc, viết lưu loát thành thạo mà chưa chú trọng đến kỹ năng học từ vựng. Có thể nói, từ vựng đóng vai trò như những viên gạch nền tảng để từ đó phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nêu trên.

Xem thêm

    

lỗi
  • Không thấy Chuyên mục

Cảm nhận của Học viên

Testimonial-Nguyen-Bao-Tri

   Với ước mơ giao tiếp tiếng Anh một cách thành thục, tôi đi tìm một người thầy cho bản thân mình, và tôi nhận thấy LeeCam là một nơi thích hợp để mình học tập, phấn đấu và trao dồi.                                                                                                                                                       (Nguyễn Bảo Trị - Công tác tại Bệnh viện Hùng Vương)

«
»

Các cơ sở

 Cơ sở 1: 540 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

(028) 3833 - 7780

               

Cơ sở 6: 384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ

 (028) 3722 - 8711

Cơ sở 2: B7 KDC Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

(028) 6262 - 4932

 

 Cơ sở 7: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BT (Ngã Tư Hàng Xanh)

 (028) 3512 - 5980

Cơ sở 4: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.PN, TP.HCM

(028) 6262 - 0999

     

Cơ sở 8: 10 Quang Trung, P.10, Q.GV

 (028) 3989 - 2885

Cơ sở 5: 27B-C Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

 (028) 3817-2328