1. 0

 

MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ 

HOTLINE: 028.6687.9955

Cảm nhận của học viên

 

Lúc mới học tiếng Anh, em cũng không thấy NGHE quan trọng cho lắm. Nhưng càng học ở Leecam em lại càng mê nghe. Hiểu được người khác muốn nói gì khi lắng nghe họ thú vị lắm chị ạ, từ cách phát âm, cách nối chữ, cách thay đổi ngữ điệu lên xuống. Cảm giác như mình được sinh ra và sống với tiếng Anh từ nhỏ vậy.

(Thầy Bùi Thanh Quang - Cựu Học viên Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam)

 

Là một sinh viên mới ra trường và đang muốn hướng đến làm việc tại môi trường giao tiếp Quốc tế thì sau một khoảng thời gian học tập tại trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM với tân phương pháp Nghe Giao Tiếp Leecam hoàn toàn khác biệt với phương pháp dạy truyền thống đã giúp em khắc phục được nhược điểm mà đa phần người Việt Nam đều yếu là kỹ năng Nghe. Tân phương pháp nghe LEECAM dựa vào tiến trình khoa học và rút gọn thời gian để đạt được kết quả trong thời gian nhất định. Hiện nay em đã có thể tự tin giao tiếp cũng như sẳn sàng làm việc tại môi trường nước ngoài.

Phạm Thị Minh Trang – Sinh viên vừa mới tốt nghiệp

 

Trường ISC Leecam là nơi em vô cùng yêu mến. Đến đây, em được học phương pháp Nghe-Giao tiếp thú vị, và kĩ năng nghe của em phát triển từng ngày. Hơn nữa, phương pháp giảng dạy sinh động, linh hoạt của giáo viên khiến em khắc sâu hơn các bài học, các từ vựng và chủ điểm ngữ pháp. Nhờ thế, khả năng giao tiếp cũng như thành tích học tiếng Anh ở trường của em tăng đáng kể. Từ lâu, em đã xem ngôi trường này là ngôi nhà thứ hai của mình.

Học viên: Hoàng Phạm Hồng Ngọc

Nghề nghiệp: Học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Tel: 0903838943

 

Là một sinh viên Việt Nam đặc biệt em không tự tin về kỹ năng Nghe – Nói của mình. Bên cạnh đó để tốt nghiệp ra trường được thì cần có bằng Toeic hoặc Toefl mà trong đó kỹ năng nghe đã chiếm một nửa số điểm. Khi biết đến trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM với tân phương pháp Nghe giao tiếp em đã đến ghi danh học và bây giờ em đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm nghe và có thể tự tin giao tiếp với thầy cô trong trường. Cám ơn các thầy cô ở trường đã tận tình giúp đỡ em.

Nguyễn Thị Khang Vy – Sinh viên Đại Học sài Gòn

 

Em đã học tại Trường Leecam từ năm 2014 và nay em vẫn tiếp tục theo học tại Leecam cơ sở 6. Qua thời gian học tại trường, kỹ năng Tiếng Anh của em đã cải thiện hơn nhiều.Leecam là nơi em có nhiều kỉ niệm nhất. Cảm ơn tất cả giáo viên và cô quản nhiệm lớp đã quan tâm, săn sóc và động viên em trong suốt thời gian qua.

Đỗ Thư Kỳ (974179417)- Lớp 10- Trường THPT Nguyễn Hữu Huân

 

Em rất thích kỹ thuật nghe bên Leecam.Ngoài giờ học chính ra, các buổi sáng em đều đến Leecam để chỉnh sửa phần bài tập nghe của mình. Học tại Leecam, em nghe và nói tự tin hơn và thích dùng tiếng Anh hơn. Cảm ơn Leecam rất nhiều, đặc biệt là sự tận tình giúp đỡ của thầy cô giảng dạy và cả chủ nhiệm nữa. Họ là những người em rất tin tưởng và muốn chia sẻ mọi thứ. Một lần nữa, cảm ơn Leecam!

Đoàn Trọng Thiên Đức(Bố Đoàn Trọng Văn- 989678829)-Lớp 7-Trường THCS Lê Qúy Đôn

 

Trong 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết mình sợ kĩ năng nghe nhất. Chính vì vậy làm mình mất tự tin khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu và đăng kí học tại trường ISC LEECAM mình đã khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Và hiện tại khả năng nghe nói của mình đã tiến bộ rất nhiều nhờ phương pháp nghe giao tiếp LEECAM. Đây là sự lưa chọn đúng cho con đường học Anh ngữ của mình.

Đặng Thị Kim Ngân – Sinh viên ĐH Hutech

 

Công việc của Tôi đòi hỏi phải giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. Nhưng do kĩ năng nghe nói còn hạn chế nên nhiều lần tôi làm mất cơ hội thăng tiến trong công việc. Tôi đã tìm đến ISC LEECAM cải thiện kĩ năng nghe nói phục vụ công việc. Kết quả thật bât ngờ sau 6 tháng học với sự quyết tâm và sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ Giáo Viên, Nhân viên tôi đã tự tin giao tiếp tiếng anh cho công việc hàng ngày. Tôi xin gừi lời cám ơn đến ngôi nhà ISC LEECAM đã đồng hành cùng tôi.

Trần Thái Sơn – Nhân Viên Công Ty Mercedes

 

Tôi không tự tin với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.Được một người bạn giới thiệu, bà tôi đăng ký cho tôi học trường ISC Leecam. Từ một môi trường luyện nghe giao tiếp chuyên nghiệp, tôi có thể cảm nhận kĩ năng nghe nói riêng và kĩ năng giao tiếp nói chung tăng đáng kể. Đến bây giờ thì tôi có thể khẳng định rằng, ISC Leecam là một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao tiếng Anh và sự tự tin của mình.

Học viên: Trần Thanh Thiên Phú

Nghề nghiệp: Học sinh lớp 8 Trường Quốc Tế Á Châu

Tel: 0902747422

Các cơ sở

 Cơ sở 1: 540 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

(028) 3833 - 7780

               

Cơ sở 6: 384 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.TĐ

 (028) 3722 - 8711

Cơ sở 2: B7 KDC Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

(028) 6262 - 4932

 

 Cơ sở 7: 393 Điện Biên Phủ, P.25, Q.BT (Ngã Tư Hàng Xanh)

 (028) 3512 - 5980

Cơ sở 4: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.PN, TP.HCM

(028) 6262 - 0999

     

Cơ sở 8: 10 Quang Trung, P.10, Q.GV

 (028) 3989 - 2885

Cơ sở 5: 27B-C Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

 (028) 3817-2328