CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THƯỞNG VƯỜN QUÀ XUÂN

Hòa cùng không khí nhà nhà, nơi nơi chào đón Xuân Mậu Tuất và mong muốn mang lại nhiều niềm vui đón Tết cho các học viên đã và đang theo học tại Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam. Ngày 3 tháng 2 năm 2018 vừa qua, toàn hệ thống Trường  Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam đã hân hoan tổ chức chương trình “ Vườn Quà Xuân” cho các học viên  khi giới thiệu bạn bè người thân đến trường học. Cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được tri ân một phần học phí ghi danh. Và đặc biệt hơn nữa, các học viên giới thiệu còn được tích điểm để đổi nhiều phần quà giá trị.

“ Vườn Quà Xuân” như một lời tri ân sâu sắc đến các học viên đã gắn bó với trường trong suốt thời gian qua. Hơn 16 năm qua, Trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam luôn tự hào giúp cho hàng ngàn học viên vượt qua rào cản ngôn ngữ, đáp ứng mọi nhu cầu học anh văn cho học sinh, sinh viên người đi làm, hay học viên du học…

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, tập thể trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC Leecam xin chúc mọi người một năm mới BÌNH AN và NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC.