CHƯƠNG TRÌNH GRAND OPENING – KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ISC LEECAM

Nhân kỉ niệm tròn 15 năm ngày thành lập trường Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc tế ISC Leecam, toàn hệ thống ISC Leecam với 7 cơ sở trên địa bàn TP HCM đã tưng bừng đồng loạt tổ chức chương trình Grand Opening với mong muốn tạo nên những giây phút ý nghĩa và cơ hội để đem Leecam đến gần với mọi người hơn.

Từ khi thành lập đến nay, mọi người đều biết đến ISC Leecam với Tân Phương pháp Nghe giao tiếp. Chữ NGHE đã đi vào tâm tưởng của mọi người mỗi khi nhắc về Leecam. Và với phương pháp độc quyền của mình, ISC Leecam đã và đang giúp cho rất nhiều học viên thành công trong việc học Tiếng Anh của mình, đặc biệt là kĩ năng NGHE mà mọi học viên đều rất sợ.

Đến với chương trình Grand Opening lần này, không ít các bé teen, các bạn trẻ và cả những người đi làm, lớn tuổi đều hào hứng thích thú vì được trải nghiệm Tân phương pháp Nghe giao tiếp và còn được thi tài ngữ vựng với phương pháp Pegging- ngăn tủ trí nhớ của trường ISC Leecam. Các cô giáo dễ thương và nhiều kinh nghiệm đã thực sự lôi cuốn mọi người vào bài dạy rất hay của mình. Ngoài ra, các bạn còn tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như vẽ Nghệ thuật Henna, Không gian Ẩm thực và Ngôi nhà trò chơi đầy vui nhộn và náo nhiệt.

Bé Nguyễn Khắc Đoan Trang chia sẻ:” Trong tất cả các Phòng, em thích nhất là Phòng trải nghiệm thi tài từ vựng. Bởi vì, không những vừa được chơi với đội, vừa có thể thêm kiến thức cũng như là biết thêm nhiều từ vựng, mà lại còn được phần quà nữa. Cảm xúc của em là rất vui khi tham gia chương trình Grand Opening này. Em mong rằng năm nào trường cũng tổ chức chương trình náo nhiệt và lôi cuốn như vậy.”

Kết thúc chương trình, không khí đầy náo nhiệt và đông vui ấy, cùng với âm nhạc sôi động và rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời bổ ích từ chương trình Grand Opening đã đọng lại trong lòng mọi người thật nhiều xúc cảm. Mọi người đã thật sự thấy được nguồn cảm hứng tuyệt vời cho việc học Anh ngữ xuất phát từ chính ngôi nhà ISC Leecam mà mình vừa tham gia. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cơ sở ISC Leecam gần nhất để đăng kí ngay cho mình một khóa học. Chắc chắn, ISC Leecam sẽ không làm bạn phải thất vọng!