CHẠM TỚI ƯỚC MƠ, NHỜ…

Trước khi tham gia chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm, với bản tính nhút nhát, thiếu tự tin. Tôi rất lo lắng và tự hỏi: “ Liệu mình có đủ nghị lực để vượt qua những khó khăn trên con đường sự nghiệp này hay không?” Nhờ sự động viên, quan tâm, giúp đỡ  tận tình của các Thầy Cô trong chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm, tôi hoàn thiện mình hơn về mọi mặt.

Chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm, đã đánh thức ước mơ của tuổi thơ từ lâu đã ngủ quên trong tôi. Trở thành Giáo Viên chính là ước mơ mà tôi hằng ấp ủ. Chương trình là động lực thúc đẩy  tôi ngày càng học tiếng Anh tốt hơn. Điều này còn quan trọng hơn cả mức lương hậu hĩnh mà tôi nhận được khi làm Giáo Viên Anh Ngữ của Liên Trường.

Chương trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc làm giúp tôi ý thức hơn về học tập, tôi nhận ra rằng việc học tiếng Anh bây giờ không chỉ để cho riêng mình tôi, mà còn để phục vụ cho công việc của tôi sau này: giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm sống cho người khác.

Bây giờ tôi thật hạnh phúc khi đã hoàn thành ước mơ, hiện là Giáo Viên Anh Ngữ giảng dạy tại Outerspace Language School ( Trường Ngoại Ngữ Không Gian, cơ sở 14 ). Xin chân thành cám ơn Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm đã giúp tôi đạt được mơ ước, niềm vui lớn lao này không chỉ cho một mình tôi, mà còn là niềm hạnh phúc cho gia đình tôi nữa.

Giáo Viên Mã Minh Đức

Outerspace Language School

(Trường Ngoại Ngữ Không Gian, cơ sở 14)

Cựu Ứng Viên Khóa I, Chương Trình Huấn Nghiệp Cao Cấp – Đảm Bảo Việc Làm